THỜI SỰ

Đã có người dám bỏ gần 1 triệu để ăn thử bát phở 'chọc trời' ở Sài Gòn và nhận xét bất ngờ về món ăn có giá hú hồn này

SAOSTAR   05/05/2019 • 11:19

Không phải ai cũng 'dám' bỏ ra tận 920k ra chỉ để ăn 1 bát phở. Thế nhưng anh chàng ở Sài Gòn đã quyết định 'bấm bụng' để thưởng thức món ăn có giá 'hú hồn' và đưa ra nhận xét bất ngờ về bát phở 'chọc trời' này.

Trong thời gian gần đây, thực đơn của một nhà hàng trong tòa nhà Landmark81 (TP HCM) được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”, khiến cộng đồng mạng xôn xao vì mức giá “hú hồn”, món “dễ chịu” nhất cũng có mức giá lên đến 255 nghìn đồng. Nhưng ấn tượng nhất trong thực đơn là món phở “chọc trời”, một món ăn tưởng chừng quen thuộc với người Việt, tuy nhiên có mức giá niêm yết 920 nghìn đồng.

Thực đơn với giá “hú hồn” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thực đơn với giá “hú hồn” khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bên cạnh những ý kiến phân tích vì sao bát phở này lại có giá “chọc trời” như vậy, thì cũng có nhiều người thắc mắc chờ xem sẽ có bao nhiêu người. Và đến hôm nay, đã có người “bấm bụng” để được thưởng thức bát phở “giá trên trời” này rồi đấy!

Tài khoản có tên H.G chia sẻ, phở “chọc trời” mới nhìn thì không khác biệt gì nhiều so với các bát phở ở tiệm phở bên ngoài. Tuy nhiên, theo vị thực khách này, có thể thấy, mức giá “hú hồn” trên chủ yếu là giá của… thịt bò Wagyu. Còn các thành phần khác của bát phở lại không được đánh giá quá cao.

Nhận xét bất ngờ về bát phở 920k của anh chàng H.G. Ảnh chụp màn hình

Nhận xét bất ngờ về bát phở 920k của anh chàng H.G. Ảnh chụp màn hình

TIN TÀI TRỢ

“Nước phở khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạc cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sực sực, phần bò trong tô sẽ là bò wagyu (khoảng 8 miếng gì đó) và đuôi bò Úc. Nói về bò Wagyu thì mình nghĩ chắc không cần phải nói nhiều rồi, ngon mềm, hơi hơi béo. Phần trong chén nhỏ sẽ là nạm bò Úc và đuôi bò Úc ăn cũng rất là ngon. Nói chung bạn bỏ 920k để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở…”, bạn H.G, chia sẻ.

Bát phở thoạt nhìn khá giống với những bát phở bình dân khác. Ảnh: H.G.

Bát phở thoạt nhìn khá giống với những bát phở bình dân khác. Ảnh: H.G.

Ngoài món phở “chọc trời” gây chú ý, thực đơn của nhà hàng này được đánh giá là có khả năng gây… “hú hồn”, với mức giá niêm yết của các món ăn đặc biệt. Trong đó, một loại burger có tên gọi “đỉnh cao” có giá 790.000 đồng. Hay nhiều món “sang chảnh” khác như cá hồi Nauy, mỳ ý nấm truffle, salad ceasar gà, cũng có giá “trên trời”.

Theo Nguyễn Thúy/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top