Tags: Đài Loan

Đại sứ quán Trung Quốc tại Nga đã cảnh báo rằng các biện pháp được cho là 'phân biệt đối xử' với công dân Trung Quốc của thành phố Moskva có nguy cơ gây tổn hại tới quan hệ 2 nước.

Quân đội Mỹ cho biết, họ đã điều hai tàu Hải quân qua eo biển Đài Loan vào thứ Tư (22/5). Đây được xem như động thái thách thức Bắc Kinh vào thời điểm leo thang căng thẳng giữa hai nước.

Hôm 23-5, Reuters đưa tin quân đội Mỹ đã điều 2 tàu chiến qua eo biển Đài Loan hôm 22-5, đợt điều tàu chiến mới nhất qua vùng biển nhạy cảm này của Washington giữa lúc Trung - Mỹ đang bước vào cuộc chiến thương mại căng thẳng.

Yêu cầu ngừng công tác chuẩn bị cho lễ nhậm chức của bà Thái Anh Văn sẽ được áp dụng đến khi không còn lo ngại về dịch COVID-19 ở Đài Loan.

Các cố vấn chính sách tại Đài Loan cho rằng, hòn đảo nên thể hiện thái độ thiện chí với đại lục và không nên thay đổi lập trường chính sách.

Ngày 22-5, quân đội Mỹ cho biết họ đã điều hai tàu hải quân đi qua eo biển Đài Loan, một động thái có thể khiến Bắc Kinh nổi giận trong bối cảnh quan hệ với Washington đang hồi căng thẳng.

Hôm 22/5, hai tàu hải quân Mỹ đi qua eo biển Đài Loan bao gồm tàu khu trục USS Preble, chiến hạm vừa mới thực hiện sứ mệnh tuần tra đảm bảo tự do hàng hải ở Biển Đông.

Theo RT ngày 26-2 đưa tin, chính quyền Đài Loan đã ký quyết định khoản hỗ trợ 2 tỷ USD nhằm hạn chế tác động của dịch nCoV gây ra với nền kinh tế.

Trong showbiz, có vô số vụ ngoại tình gây rúng động nhưng biết rõ mình là 'tiểu tam' mà còn cho rằng 'đúng tình hợp lý' thì quả thực rất hiếm thấy.

Nhiều nhà mạng đang tạm dừng kế hoạch bán điện thoại Huawei kèm gói cước nhà mạng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ban bố lệnh cấm có liên quan đến thương hiệu này.

Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam tại Đài Bắc, Đài Loan dự kiến vào ngày 26/7/2019, và giới thiệu ẩm thực Việt Nam tại Triển lãm Ẩm thực Đài Loan từ 25-29/7/2019.

Địa điểm mà Quang Hải và Nhật Lê hẹn hò tối qua là một địa điểm khá quen thuộc với các tín đồ ăn uống ở Hà Nội.

 Trước tình hình dịch COVID-19 ở Hàn Quốc, Nhật, nhiều nước và vùng lãnh thổ ra biện pháp phòng ngừa lây lan virus từ hai nước này cũng như khuyến nghị công dân thận trọng.

Chiến đấu cơ F-16V và tàu hộ vệ lớp Perry do Mỹ sản xuất sẽ xuất hiện trong cuộc tập trận bắn đạn thật mang tên Han Kuang của quân đội Đài Loan diễn ra từ ngày 27 - 31/5.

Bị lừa trốn sang Đài Loan nhưng tới Trung Quốc bị bỏ rơi, một trong số nạn nhân bị lừa đã thuê người đi tìm kẻ lừa đảo bắt giữ, đánh đập đòi tiền.

Để duy trì vóc dáng thon thả và nóng bỏng, cô nàng này chỉ nhờ cậy đến 3 bí kíp vô cùng đơn giản.

goto top