Tags: Đại Lý

Phát triển được hơn 1.000 đại lý cấp 2, 'con bạc' hồn nhiên khai quản lý nhánh đại lý của mình chỉ bằng… trí nhớ.

Nghe ⋅ 03:39

Chính quyền thành phố Đại Lý đã có hành vi trưng dụng bất hợp pháp lô hàng mặt nạ y tế của tỉnh ngoài khi chúng được vận chuyển qua Đại Lý.

Thành phố Đại Lý bị chỉ trích dữ dội khi chính quyền địa phương 'cướp' 598 hộp khẩu trang của thành phố Trùng Khánh khi xe chở lô hàng này đi ngang qua.

Nghe ⋅ 02:54

Sau Tết, nhiều mẫu ô tô đã giảm giá mạnh, có mẫu giảm tới hơn 50 triệu đồng. Nhiều mẫu xe cũng đã bỏ 'bia kèm lạc', bán đúng giá đề xuất.

Những cái tên quen thuộc đã có mặt tại Việt Nam như Suzuki Swift, Nissan Terra, Hyundai Santa Fe và Volvo XC90 Excellence đều được chốt lịch ra mắt trong tháng tới.

Mặt hàng khẩu trang ở một số nơi trên thế giới tăng giá chóng mặt, người thiếu kẻ thừa, dùng sai mục đích.

Theo SCMP ngày 7-2 đưa tin, thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vừa bị cáo buộc đã lấy cắp số khẩu trang đang giao tới thành phố Trùng Khánh.

Có mẫu xe nhập khẩu mới bắt đầu được bán ra nhưng kén khách, trong khi các mẫu cũ quay trở lại thị trường bằng bản nâng cấp lại có doanh số tốt.

'Ta ở Đại Lý tự làm thú cưng' (tựa tiếng Trung: 我在大理寺当宠物) tiếp tục chứng tỏ sức hút không thể chối từ dù lịch chiếu 'nhỏ giọt' khiến khán giả chờ dài cổ.

Hành khách nên mua vé trực tiếp trên website hay phòng vé chính thức của các hãng hoặc yêu cầu xuất hóa đơn khi mua qua đại lý

Trước sức ép từ những đối thủ giá rẻ hơn, Honda HR-V không những được bán đúng giá niêm yết mà còn có thêm phụ kiện tặng kèm từ đại lý.

Sau cơn bão cung đấu, 'Ta ở Đại Lý tự làm thú cưng' (tựa tiếng Trung: 我在大理寺当宠物) với chủ đề mới lạ, nội dung thú vị đang trở thành tâm điểm chú ý của các 'mọt phim' Hoa ngữ.

Từng lời anh ta nói với bố tôi như từng cái bạt tai đánh thẳng vào mặt tôi khiến tôi đau đớn và thất vọng vô kể.

Tham gia mua bảo hiểm từ một đại lý thứ cấp từ năm 2008, đến năm 2017 khi khách hàng kiểm tra hợp đồng của mình thì mới “tá hỏa” khi phát hiện hợp đồng của mình có dấu hiệu bị làm giả chữ ký, không còn hiệu lực từ lâu...

 Lô ô tô Honda nhập khẩu từ ASEAN về Việt Nam cập cảng Hiệp Phước (TP.HCM) mang theo lô hàng hơn 2 nghìn ôtô với 4 mẫu xe khác nhau về Việt Nam gồm: Jazz, Accord, CR-V và Civic.

Những ngày giáp tết Mậu Tuất, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại nhiều nơi quá tải, xe vào xưởng đông nghẹt, khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, trong khi lại bị “chặt chém”.

goto top