GIẢI TRÍ

Đài TVB bị phong tỏa vì hàng loạt người nổi tiếng dương tính với Covid-19

CÔNG LUẬN   19/07/2020 • 09:58

Ê-kíp của nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều có 4 người dương tính với Covid-10 và nhiều lần tới đài TVB để trả lời phỏng vấn, tham gia các show giải trí. Tổng cộng, số người tiếp xúc gần lên tới gần 100 người.

Thi Khuông Kiều và ê-kíp có nhiều người dương tính với COVID-19. Điều này khiến đài TVB phải tạm đóng cửa. (Ảnh: Apple Daily)

Theo trang Apple Daily đưa tin, ngày 18/7, 4 người trong ê-kip của nữ ca sĩ Thi Khuông Kiều gồm cô, người quản lý Lưu Lệ Bình, bạn trai của Lưu Lệ Bình và một nhân viên PR là A Giai đã xác nhận dương tính với COVID-19.

Trong khi đó, ê-kíp của nữ ca sĩ nhiều lần tới đài TVB để trả lời phỏng vấn và tham gia các show giải trí quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới.

Ngày 5/7, Thi Khuông Kiều xuất hiện trên kênh tin tức giải trí do MC Chiêm Khả Lâm dẫn dắt. Tới 15/7, cô tiếp tục đến TVB tham gia tiết mục hí kịch của Đặng Chí Kiên cùng với hơn 10 khách mời trong show Young And Restless.

Trong đó, có nữ nghệ sĩ Du Gia Hân cũng đã xác nhận dương tính với virus corona.

Hôm 16/7, cô ghi hình show ca nhạc Jade Solid Gold. Ngoài các MC, buổi quay còn có sự tham gia của một số nghệ sĩ biểu diễn như Ôn Bích Hà, ca sĩ Lôi Sâm Du, nhóm Dear Jane.

Ca sĩ Thi Khuông Kiều được xét nghiệm dương tính với nCov. Ảnh: TL.

Sau đó, Thi Khuông Triều còn đi ăn với tổ sản xuất chương trình. Tổng cộng, số người mà nữ ca sĩ và ê-kíp của cô tiếp xúc lên tới gần 100 người.

Trang HK01 đưa tin thêm Thi Khuông Kiều còn thường xuyên gặp gỡ Hoàng Thúy Như trong thời gian qua. Nữ diễn viên họ Hoàng đang đóng phim Thất công chúa, và hiện chưa rõ đoàn phim sẽ có biện pháp xử lý ra sao.

Nữ ca sĩ, diễn viên Tiết Khải Kỳ cũng lên tiếng xác nhận chụp ảnh thân mật với Thi Khuông Kiều để cảnh báo những người từng tiếp xúc với mình.

Đoàn phim Phi hổ 3 với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch cũng dừng quay một tuần để tiến hành kiểm tra, theo dõi.

Để đảm bảo sức khỏe cho các nghệ sĩ, nhân viên và tiến hành phòng dịch, khử trùng, đài TVB tuyên bố phong tỏa, tạm ngừng hoạt động trong hai ngày.

Theo Hoàng Minh/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/dai-tvb-bi-phong-toa-vi-hang-loat-nguoi-noi-tieng-duong-tinh-voi-covid-19-post86977.html

Thích

Tags: Đài TVB | Thi Khuông Kiều | dương tính | nữ ca sĩ | tham gia | giải trí | nghệ sĩ | tiếp xúc | tiến hành

MỚI NHẤT

goto top