GIẢI TRÍ

Đài Truyền hình Việt Nam vinh dự nhận giải A giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019

VTVNEWS   16/01/2020 • 17:44

Với loạt phóng sự về Bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, nhóm tác giả thuộc Ban Thời sự, Đài THVN đã vinh dự nhận giải A của giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019.

Các tác giả, nhóm tác giả nhận giải A Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019 (Ảnh Hải Minh).

Giải Búa liềm vàng là giải thưởng hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình...).

Đại diện Đài THVN, ông Lê Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN nhận giải Tập thể xuất sắc.

Từ khi phát động, giải Búa liềm vàng lần thứ IV đã nhận được tổng số 1.660 tác phẩm, trong đó có 783 tác phẩm báo in, 300 tác phẩm báo điện tử, 377 tác phẩm truyền hình, 174 tác phẩm phát thanh và 26 tác phẩm ảnh báo chí.

Nhà báo Diễm Quỳnh, đại diện nhóm tác giả nhận giải C.

Sau khi chấm giải, Hội đồng chung khảo đã lựa chọn được 57 tác phẩm xuất sắc nhất để trao 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C, 25 giải Khuyến khích và 2 giải mới theo thể lệ Giải Búa liềm vàng lần thứ IV là Giải cho tác phẩm xuất sắc về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Giải cho tác phẩm xuất sắc của tác giả là người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó, Đài THVN vinh dự nhận 01 giải A với loạt phóng sự về Bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, chống quan điểm sai trái thù địch của Ban Thời sự, 01 giải C và 01 giải Tập thể xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IV năm 2019:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ trao giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019.

TIN TÀI TRỢ

Đồng Chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư trao giải Cống hiến, vinh danh nhà báo tiêu biểu cho nhà báo Hà Đăng.

BTC trao giải cho 16 tập thể xuất sắc.

Nhà báo Đỗ Đức Hoàng, đại diện nhóm tác giả đạt giải A của giải Búa liềm vàng lần thứ IV năm 2019 với loạt phóng sự về Bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, chống quan điểm sai trái thù địch.

Các tác giả và nhóm tác giả đạt giải A.

Các tác giả, nhóm tác giả đạt giải B.

Các tác giả, nhóm tác giả đạt giải C.

Các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Khuyến khích.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, các tác phẩm tham dự Giải Búa liềm vàng năm nay ở các cơ quan báo chí trung ương, địa phương phong phú về chủ đề, thể loại và đã phủ khắp tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước, đề tài, nội dung các tác phẩm bám sát những vấn đề thời sự, phản ánh sinh động thực tiễn công tác xây dựng Đảng trong năm 2019.

Cũng tại Lễ trao giải Búa liềm vàng lần thứ IV, BTC chính thức phát động giải Búa liềm vàng lần thứ V năm 2020.

Theo Trần Thùy (Ảnh Hải Minh/ VTV News)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dai-truyen-hinh-viet-nam-vinh-du-nhan-giai-a-giai-bua-liem-vang-lan-thu-iv-nam-2019-20200115212731673.htm

Thích

Tags: Việt Nam | Đài Truyền | tác giả | tác phẩm | xuất sắc | Búa liềm | tư tưởng | nhận giải | đạt giải | nhà báo | báo chí | Đài THVN

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top