GIẢI TRÍ

Đại chiến phim hè 2019 trên Keeng Movies: Tình yêu huynh - muội, thiên thần - tiểu thư hay bác sỹ - pháp y sẽ thắng cuộc?

ĐẤT VIỆT   22/07/2019 • 13:10

Trải qua hai cơn bão 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' và 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt', các mọt phim lại tiếp tục chờ mong cú hit mới mang tên 'Tôi nghe thấy âm thanh của bạn'.

Nếu đã cảm thấy 'ngán' với dòng phim quyền đấu phức tạp như Trường An mười hai canh giờ, Cửu châu phiêu miểu lục, hoặc những tình tiết tu tiên, huyền huyễn của Trần Tình lệnh đang đánh đố bạn, thì hãy để Keeng Movies 'giải cứu' bằng đại chiến phim hè 2019 với ba bộ phim tình cảm cực kỳ lãng mạn này nhé!

Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên qua chi Thiên lôi nhất bộ của nhà văn Thục Khách, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt đang lên sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy, mỗi ngày một tập trên Keeng Movies.

 

Vì nóng lòng muốn tìm cho mình một tình yêu khắc cốt ghi tâm ở thời cổ đại nên Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) đã mua một chuyến du lịch xuyên không, tới nơi các thiếu hiệp giương đao múa kiếm và lấy tên Xuân Hoa.

 

Được hệ thống dặn rằng người đầu tiên nàng nhìn thấy chính là chân mệnh thiên tử, Xuân Hoa tự phong cho Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) trở thành tướng công của mình. Cùng lúc này, nàng gặp Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) và vướng vào mối quan hệ huynh - muội khó hiểu.

 

Tiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt đứng đầu hai phe đối nghịch trong võ lâm, nhưng cùng đem lòng yêu thương Xuân Hoa. Tuy nhiên, tình yêu này luôn ẩn chứa tính toán, ai cũng muốn đem nàng ra làm quân cờ của mình. Kẹt giữa trận chiến chính - tà, Xuân Hoa dần khám phá ra nhiều bí mật và nhìn ra bộ mặt thật của những người mình hằng yêu quý.

Trailer Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Sứ mệnh cuối của thiên thần

Nếu Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt mang tới những giây phút đáng yêu cho khán giả, thì Sứ mệnh cuối của thiên thần lại khiến người xem vừa cảm thấy vui vẻ, vừa đau lòng cho bộ đôi nhân vật chính.

 

TIN TÀI TRỢ

Không thể làm ngơ trước cảnh Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) - nữ thiên tài ballet, cũng là tiểu thư danh giá sắp chết trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc, Kim Dan (L) - thiên sứ tập sự, chống lại lệnh trời và cứu cô. Vì vậy, Dan bị phạt, buộc phải nhận nhiệm vụ làm thư ký riêng và dạy Yeon Seo hiểu tình yêu chân thật là gì. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể bởi trái tim cô lạnh băng.

 

Nhưng với lòng nhiệt thành của Dan, Yeon Seo dần tan chảy, cô dần mở cửa trái tim của mình để đón nhận Dan. Khi chàng thư ký và nàng tiểu thư biết mình đã phải lòng đối phương cũng là lúc Dan đối mặt sự thật khủng khiếp: Nếu yêu người phàm, Dan sẽ tan biến hoặc Yeon Seo vong mạng.

 

Vậy Yeon Seo và Dan sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu của mình? Ông trời sẽ cho cặp đôi một cái kết tốt đẹp chăng? Tất cả sẽ được giải đáp trong Sứ mệnh cuối của thiên thần, được phát sóng trọn bộ trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Teaser Sứ mệnh cuối của thiên thần

Tôi nghe thấy âm thanh của bạn

Sau Sứ mệnh cuối của thiên thầnThiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, các mọt phim chuẩn bị chào đón thêm một bom tấn truyền hình mùa hè - Tôi nghe thấy âm thanh của bạn.

 

Cố Sơ (Diệp Thanh) là nữ bác sỹ tài năng, từng có một đoạn tình đầy day dứt với Lục Bắc Thâm (Huỳnh Tông Trạch). Bởi một vài lý do đặc biệt, Cố Sơ và Bắc Thâm buộc phải chia tay trong đau khổ.

 

Nhiều năm sau, Cố Sơ gặp Lục Bắc Thần - anh trai song sinh của Bắc Thâm. Với cương vị là nhân viên pháp y, Bắc Thần thường xuyên chạm mặt Cố Sơ. Không chỉ cùng nhau tìm ra lời giải cho nhiều vụ án, Cố Sơ và Bắc Thần cũng biết được câu trả lời của trái tim mình, đồng thời, những bí mật của quá khứ cũng dần hé mở.

Video fanmade Tôi nghe thấy âm thanh của bạn

Chịu phận 'đắp chiếu' suốt thời gian dài, cuối cùng tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng - Bảy năm vẫn ngoành về phương Bắc của nữ nhà văn Ân Tầm cũng rục rịch lên sóng. Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám, song song trên Youku và Keeng Movies.

Theo Vũ Quỳnh/Báo Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top