THẾ GIỚI

Đại diện đảng Dân chủ Joe Biden bị chồng cũ của vợ chỉ trích 'giả tạo'

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   24/09/2020 • 15:11

Chồng cũ bà Jill Biden, vợ ông Joe Biden, đã công khai chỉ trích đại diện đảng Dân chủ là kẻ 'giả tạo' và khẳng định đã bị phản bội.

Tối 20/9, chia sẻ với trang Inside Edition, ông Bill Stevenson, chồng cũ của bà Jill Biden, đã công khai chỉ trích đại diện đảng Dân chủ và tiết lộ về mối quan hệ giữa hai vợ chồng ông Biden. 

Trước đây, ông Joe Biden từng tiết lộ gặp người vợ thứ 2 trong một buổi hẹn hò giấu mặt vào thời điểm bà Jill đã chia tay chồng còn ông Joe Biden đã mất vợ trong một vụ tai nạn xe hơi. Cả hai đã nhanh chóng tìm thấy điểm chung và sự an ủi ở đối phương để bắt đầu một chuyện tình cảm mới.

Ông Bill Stevenson. Ảnh: Inside Edition

Tuy nhiên, ông Stevenson phủ nhận hoàn toàn câu chuyện cổ tích mà ông bà Biden kể trên. Ông tiết lộ đã bị lừa dối với hai vợ chồng Biden. Cụ thể, theo lời chồng cũ bà Jill Biden, khi bà bắt đầu mối quan hệ với ông Joe Biden, bà vẫn đang là vợ của ông Bill Stevenson. 

Ông Stevenson chia sẻ: 'Tôi đã bị phản bội bởi họ. Khi ấy, Joe là bạn tôi còn Jill thì là vợ tôi'.

Ông Stevenson cáo buộc ông Joe Biden đã ngoại tình với bà Jill trước khi bà Jill ly hôn. Ảnh: NY Post

Theo đó, ông Stevenson cho biết ông chính là người đã giới thiệu bà Jill với ông Joe Biden vào năm 1972. Khi ấy, ông đang làm việc trong chiến dịch tranh cử vào Thượng viện của ông Biden.

Ông Stevenson chia sẻ, ông bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ với ông Biden vào tháng 8/1974 khi nhận thấy nhiều biểu hiện và hành vi bất thường giữa cả hai. Sau đó, ông Bill Stevenson và người vợ đầu tiên ly hôn vào tháng 5/1975.

Bên cạnh các tiết lộ trên, ông Stevenson tuyên bố ông sẽ bầu cho đối thủ của ông Joe Biden, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump, bởi lập trường ủng hộ cảnh sát của ông Trump.

Bà Jill Biden đã phủ nhận các cáo buộc trên, khẳng định hai vợ chồng bà gặp mặt lần đầu vào năm 1975. Ảnh: NY Post

Đây không phải lần đầu tiên ông Bill Stevenson đưa ra cáo buộc ngoại tình như vậy đối với vợ chồng nhà Biden. Bà Jill Biden trước đây từng lên tiếng phủ nhận các thông tin trên, khẳng định hai người mới bắt đầu gặp nhau lần đầu vào năm 1975. Phát ngôn viên của cựu phó Tổng thống Mỹ cũng bác bỏ thông tin này, cho biết những lời buộc tội trên là không có thật, vô căn cứ.

Theo Minh Hạnh (Theo Daily Mail)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/dai-dien-dang-dan-chu-joe-biden-bi-chong-cu-cua-vo-chi-trich-gia-tao-a339969.html

Thích

Tags: Joe Biden | Chồng cũ | tiết lộ | vợ chồng | bắt đầu | quan hệ | chia sẻ | phủ nhận | Bill Stevenson | cáo buộc

MỚI NHẤT

goto top