THỂ THAO

Đại gia một thời V.League thua với kịch bản cay đắng, CĐV ôm mặt khóc nức nở trên khán đài

TỔ QUỐC   22/09/2019 • 10:55

Thất bại trước SHB Đà Nẵng tại vòng 24 V.League đẩy Thanh Hóa chìm sâu trong khủng hoảng.

Trải qua 6 trận thua liên tiếp, Thanh Hóa rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn và phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Tuy nhiên cơn khủng hoảng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc với đội bóng này khi họ tiếp tục thất bại trước SHB Đà Nẵng vào chiều 21/9, qua đó kéo dài chuỗi trận không giành được bất kì điểm số nào lên con số 7.

Đáng nói hơn khi bàn thua ở trận gặp SHB Đà Nẵng xảy đến vào đúng giây bù giờ cuối cùng của trận đấu, đẩy đội bóng xứ Thanh chìm sâu vào khủng hoảng, bất chấp những nỗ lực 'chữa cháy' của bầu Đệ khi đưa HLV Mai Xuân Hợp lên cầm quân và mời người cũ Hoàng Thanh Tùng về ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật.

TIN TÀI TRỢ

Có lẽ quá buồn trước viễn cảnh đội nhà có nguy cơ rớt hạng, một CĐV đã không kìm nén được cảm xúc và òa khóc nức nở ngay trên khán đài sân Hòa Xuân sau khi trận đấu kết thúc. Trong đoạn video được cộng đồng mạng chia sẻ, nam khán giả này đã ôm mặt khóc rất lâu khiến những người bạn của anh phải đến động viên, an ủi sau khi trận đấu kết thúc.

Hiện tại, Thanh Hóa chỉ còn hơn đội bét bảng Khánh Hòa đúng 1 điểm. Và nếu không sớm cải thiện được phong độ, họ hoàn toàn có thể đánh mất cả suất đá play-off vào tay đội bóng phố Biển.

Theo A Kha/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/dai-gia-mot-thoi-vleague-thua-voi-kich-ban-cay-dang-cdv-om-mat-khoc-nuc-no-tren-khan-dai-8201922995037946.htm

Thích

Tags: CĐV Thanh Hóa | shb đà nẵng vs thanh hóa | shb đà nẵng 1-0 thanh hóa | vòng 24 v.league 2019 | bầu đệ

MỚI NHẤT

goto top