CÔNG NGHỆ

Đại gia như anh chàng chủ nợ, bỏ hẳn 50 triệu chạy ads Facebook để đăng hình, tố cáo bị quỵt tiền khiến cộng đồng mạng sững sờ

TỔ QUỐC   30/03/2020 • 11:36

Pha xử lý rất cồng kềnh của anh chàng chủ nợ, chẳng những không đòi được tiền còn sẵn sàng chi thêm 50 triệu chỉ để dằn mặt con nợ khiến cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu.

Thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều có thể được giải quyết qua mạng xã hội, và thậm chí là cả việc dằn mặt con nợ như anh chàng dưới đây cũng được. Tuy nhiên, quá đà như câu chuyện đang được cộng đồng mạng xôn xao những ngày qua thì quả là có một không hai.

Cụ thể, thời buổi kinh tế khó khăn, nên việc thanh toán nợ nần dường như hơi khó thì phải. Và khi thấy con nợ sủi mất tăm, bất lực trong việc đòi tiền, anh chàng chủ nợ trong câu chuyện bất ngờ nghĩ ra phương án có một không hai. Đó chính là lập hẳn một fanpage, đăng ảnh đại diện, tên tuổi cũng như thông tin của kẻ nợ nần lên mạng xã hội, sau đó chạy quảng cáo để tiếp cận được với nhiều người. Pha xử lý có vẻ khá cồng kềnh và chưa chắc mang lại nhiều hiệu quả này khiến cộng đồng mạng được một phen sững sờ.

TIN TÀI TRỢ

Theo đó, tên của fanpage là 'L.Đ.H bùng tiền không trả', kèm theo đó, bài đăng được ghim tiêu điểm cũng có caption đầy cay cú của anh chàng chủ nợ: ''Mày nợ ** triệu không trả, tao bỏ ** triệu chạy quảng cáo cho cả đất nước, họ hàng, hang hốc nhà mày biết nhé'.

Pha đòi nợ có một không hai của anh chàng

Thế mới thấy, đòi nợ thời công nghệ 4.0 cũng phải đầu tư như thế nào. Và quả thật, 50 triệu của anh chàng kia cũng không hẳn đã đổ sông đổ bể, khi ít nhất fanpage chẳng có tí nội dung gì cùng bài post đòi nợ kia vẫn nhận được tới hơn 2.000 lượt like, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội. Và mặc dù không biết phương án cồng kềnh kia có giúp anh chàng đòi được nợ hay không, nhưng bỏ ra số tiền đầu tư ngang với số nợ bị quỵt cũng khiến cho cộng đồng mạng được một phen lắc đầu ngán ngẩm.

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dai-gia-nhu-anh-chang-chu-no-bo-han-50-trieu-chay-ads-facebook-de-dang-hinh-to-cao-bi-quyt-tien-khien-cong-dong-mang-sung-so-102020303113432559.htm

Thích

Tags: cộng đồng | như anh | cồng kềnh | một phen | lắc đầu | sững sờ | công nghệ | phương án

MỚI NHẤT

goto top