THẾ GIỚI

Đại gia thưởng nóng căn biệt thự trị giá 60 tỷ cho người tình, khi phát hiện bị lừa dối liền thu hồi phần thưởng

ĐẤT VIỆT   23/11/2019 • 11:04

Sau khi biết tin người tình sinh cho anh đứa con trai kháu khỉnh, anh Lý liền thưởng nóng một căn biệt thự xa hoa tại thành phố Đài Bắc.

Anh Lý sống tại Đài Loan, là người đàn ông đã có gia đình, được biết đến là đại gia kinh doanh trong lĩnh vực hệ thống năng lượng mặt trời. Sau khi biết tin người tình sinh cho anh đứa con trai kháu khỉnh, anh Lý liền thưởng nóng một căn biệt thự xa hoa tại thành phố Đài Bắc, ước tính giá trị của căn biệt thự là 80 triệu TWD (khoảng 60 tỷ đồng).

Anh Lý thật lòng muốn trao quyền thừa kế căn biệt thự cho con trai mới sinh. Tuy nhiên, anh lo lắng nếu sớm trao quyền thừa kế tài sản, đứa trẻ sẽ đối mặt với tình huống nguy hiểm như 'bắt cóc tống tiền'. Do đó, anh Lý tạm thời chuyển nhượng căn biệt thự cho người tình là cô Lài đứng tên, với hy vọng sau khi đứa trẻ lớn lên người mẹ sẽ chuyển giao quyền tài sản cho con. 

Ảnh minh họa 

TIN TÀI TRỢ

Ảnh minh họa

Không lâu sau, anh Lý cay đắng phát hiện người tình nóng bỏng của anh không chỉ có một đứa con trai. Hóa ra, cô Lài chưa kết hôn nhưng sớm đã có 2 con riêng là 16 và 18 tuổi. Anh Lý lo ngại 2 đứa con riêng của người tình sẽ tranh giành tài sản với con trai của anh. Bởi thế, anh yêu cầu cô Lài ký vào hiệp ước quản lý tài sản, nhưng cô Lài từ chối và đe dọa bồng theo đứa trẻ rời khỏi căn biệt thự.

Anh Lý tức giận kiện người tình ra tòa và quyết tâm đòi lại căn biệt thự đã thưởng nóng cho người tình. Anh Lý chia sẻ: 'Tôi luôn nghĩ cả hai mẹ con cô ấy là người thân của tôi. Tôi tặng căn biệt thự vì nghĩ rằng nếu sau này tôi chết thì họ cũng không rơi vào cảnh túng thiếu. Không ngờ điều tôi nhận được là cú lừa suốt bao năm qua về việc cô ấy che giấu có 2 đứa con riêng và từ chối ký vào hiệp ước quản lý tài sản. Lòng tử tế và tình yêu vô điều kiện của tôi đã bị cô ấy chà đạp. Do đó, cô ấy không có quyền đòi hỏi bất kì điều gì từ tôi'.

Tòa án đã xem xét sự việc và nhận thấy cô Lài chưa bao giờ thực hiện chi trả, vay nợ để mua căn biệt thự. Căn cứ vào lời khai của anh Lý tại phiên tòa là mua căn biệt thự làm quà tặng cho con trai bé bỏng và tạm thời lấy danh nghĩa của người tình đứng tên. Dựa trên pháp luật, anh Lý có quyền sử dụng, quản lý, thu hồi căn biệt thự mà cô Lài được tặng. Sau cùng, tòa án ra phán quyết cô Lài phải trao trả căn biệt thự về cho 'chính chủ'. 

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dai-gia-thuong-nong-can-biet-thu-tri-gia-60-ty-cho-nguoi-tinh-khi-phat-hien-bi-lua-doi-lien-thu-hoi-phan-thuong-news-2136419.html

Thích

Tags: Đại gia thưởng nóng căn biệt thự cho người tình

MỚI NHẤT

goto top