THỜI SỰ

Đại học Đông Đô khai giảng năm học mới sau 'cơn bão' dư luận

NGƯỜI ĐƯA TIN   21/09/2019 • 20:50

Ngày 21/9, trường đại học Đông Đô tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020, chào đón các tân sinh viên K24.

Phát buổi tại Lễ, PGS.TS Lê Ngọc Tòng, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhấn mạnh: 'Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, trường đại học Đông Đô đã từng bước khẳng định vị thế của mình, luôn lấy phương châm nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.

Năm học 2018-2019 đánh dấu những thăng trầm của nhà trường, tuy nhiên, trường có thể tự hào điểm lại một số điểm nổi bật mà thầy trò đã làm được.

Năm học 2019-2020 và những năm tới, trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện và đổi mới hệ thống chương trình, giáo trình, cải tiến phương pháp dạy và học, giúp sinh viên có nhiều tri thức hơn để phát triển tối ưu tiềm năng của mình. Đồng thời, trường sẽ chú trọng đến nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Cán bộ, đặc biệt là giảng viên và các em sinh viên hãy cùng Ban lãnh đạo nhà trường quyết tâm ổn định và xây dựng trường phát triển bền vững'.

PGS.TS Lê Ngọc Tòng đánh trống khai giảng năm học mới.

Tiếng trống khai trường vang lên, PGS.TS Lê Ngọc Tòng căn dặn các sinh viên K24 khi bắt đầu của một cuộc hành trình đầy gian nan vì những thành công trong tương lai: 'Thầy mong các em cố gắng tìm những phương pháp học tập tốt nhất với mình để khi các em rời mái trường ĐH Đông Đô sẽ có nhận thức tốt, kỹ năng tốt để làm người, làm việc, trưởng thành…'.

TIN TÀI TRỢ

Sinh viên Đỗ Ngọc Vũ, khoa Tài chính Ngân hàng, đại diện cho các sinh viên toàn trường phát biểu: 'Để trở thành sinh viên của một trường đại học chính là ước mơ và mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng mình em mà còn là mong muốn của các bạn trẻ.

Một số sinh viên tiêu biểu được vinh danh trong ngày khai giảng.

Thời gian qua, nhà trường có xảy ra một số việc, và những thông tin tư dư luận đó làm chúng em và gia đình rất ưu tư và lo lắng. Với những thay đổi của nhà trường đến hôm nay thì chúng em đã hoàn toàn yên tâm để tiếp tục theo học và nghiên cứu dưới mái trường Đông Đô'.

Theo Cẩm Mịch/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Đông Đô | năm học | nhà trường | nâng cao chất lượng | TS Lê Ngọc Tòng | giảng viên | 2019 2020 | tiếp tục

MỚI NHẤT

goto top