Tags: Đại học Kinh tế

Lễ hội Phố hàng nóng sẽ chính thức khai màn hè 2019 tại Ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội với sự tham dự của hàng loạt những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, bao gồm: JustaTee, Phương Ly...

Cựu hoa hậu Nga Oksana Voevodina (25 tuổi) vừa cưới vua Muhammad V của bang Kelantan, Malaysia (49 tuổi) trong một đám cưới hoàng gia hoàng tráng.

Suốt 4 năm qua, Triệu Thị Hà sống kín tiếng và nhiều nghệ sĩ từng làm việc chung cũng mất liên lạc với cô.

Làm game thủ thì không đồng nghĩa với học kém hay bỏ học như mọi người thường nghĩ. Stark, Yado hay DrPusheen là những cái tên vừa chơi game đỉnh, vừa thi đại học điểm cao.

Quốc vương Muhammad V tổ chức đám cưới với Oksana Voyevodina tại nhà hát Barvikha, ngoại ô Moscow (Nga) vào ngày 22-11 vừa qua.

Sự hồi hộp tăng cao khi có dự báo điểm chuẩn của các trường top đầu như Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giảm, bao gồm điểm chuẩn của ngành CNTT và các ngành khối A khác của trường Kinh tế.

Theo vị Giáo sư, thay vì áp đặt mô hình từ nước ngoài thì hãy tận dụng những giá trị của chính mình. Đồng thời, phải rút ra bài học sau mỗi lần thất bại.

Sở hữu nét xinh đẹp giống hệt vị tướng Yena trong Liên Quân, hot girl Hằng Phan bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng dù chẳng hề biết chơi tựa game này.

Ông Hồ Lê Nghĩa được chấp thuận làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba)

Tại phiên tòa sáng nay 30-7, bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út 'trọc') thừa nhận đã mua bằng giả Đại học Kinh tế Quốc dân và nhờ qua 'anh em xã hội' mà có.

Sau khi nhận được phản ánh, trường Đại học Kinh tế - Luật cho biết trường đã kiểm tra hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và thấy thí sinh này đã trúng tuyển NV1 vào Học viện Biên phòng.

Chiều 8/8, các trường ĐH phía Nam đã đồng loạt công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2019.

Điểm chuẩn 10 trường, khoa trực thuộc Đại học Huế năm 2019 vừa được công bố.

Chồng của cô gái gốc Việt là người đứng thứ 15 trong danh sách kế thừa ngai vàng của Hoàng gia Monaco.

goto top