KINH DOANH

Đại học RMIT Việt Nam trao 110 suất học bổng 2018 có tổng trị giá 32 tỉ đồng

ICTNEWS   25/10/2018 • 20:30

Đại học RMIT Việt Nam vừa trao 110 suất học bổng trị giá 32 tỉ đồng (tương đương 1,3 triệu USD) cho các sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường ở 2 buổi lễ được tổ chức tại cơ sở Nam Sài Gòn và cơ sở Hà Nội.

Hiệu trưởng RMIT Việt Nam, Giáo sư Gael McDonald trao học bổng cho các tân sinh viên của trường.

Các suất học bổng năm 2018 vừa được Đại học RMIT Việt Nam trao cho các sinh viên mới và sinh viên hiện đang học tại trường thuộc 9 hạng mục khác nhau sẽ bao gồm 100%, 50% và 25% học phí các ngành khác nhau thuộc các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, sáng tạo và công nghệ.

Giáo sư Gael McDonald - Hiệu trưởng Đại học RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong nỗ lực của trường nhằm đền đáp lại cho Việt Nam và cho cộng đồng.

“RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước. Ba mươi hai tỉ đồng học bổng được trao năm nay đã nâng tổng giá trị học bổng mà trường trao tặng trong hơn 17 năm qua lên 272 tỉ đồng”, Giáo sư Gael McDonald nói.

Hiệu trưởng Gael McDonald cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các sinh viên nhận học bổng năm nay sẽ trở thành những người tạo ra thay đổi và những nhà đổi mới sáng tạo, những người sẽ đền đáp cho cộng đồng giống như các thế hệ sinh viên trước đây của RMIT Việt Nam đã làm.

TIN TÀI TRỢ

“Sinh viên nhận học bổng RMIT đều có một điểm chung: các em đều có những phẩm chất mà trường mong đợi như nhiệt huyết, tạo ảnh hưởng, hòa nhập, lanh lợi, dũng cảm và giàu tưởng tượng. Đây là những giá trị mà chúng tôi luôn tìm kiếm và sẽ giúp các em tạo ra được những ảnh hưởng khó quên”, Giáo sư Gael McDonald.

Ông Phillip Dowler, Trưởng đại diện cơ sở Hà Nội trao học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo và Giáo sư Luke McLachlan cho các sinh viên xuất sắc.

Đại diện trường Đại học RMIT Việt Nam bổ sung thêm rằng, trong số 868 đơn ứng tuyển học bổng, chỉ có 110 sinh viên đạt hoặc vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của quá trình xét tuyển để được trao tặng các suất học bổng của trường năm nay.

Tại buổi lễ, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được trao học bổng danh giá nhất của RMIT Việt Nam – Học bổng Hiệu trưởng, tân sinh viên ngành Thiết kế ứng dụng sáng tạo Ngô Việt Dũng, người từng theo học Sư phạm tiếng Anh ở một trường đại học khác trong hai năm trước khi quyết định chuyển sang ngành sáng tạo tại RMIT Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất háo hức được hòa mình vào môi trường đa văn hóa như môi trường của RMIT, nơi tôi có thể trở nên cởi mở hơn và tận hưởng tối đa cuộc sống sinh viên”.

“Tôi tin rằng RMIT là nơi phù hợp nhất để tôi tích lũy kiến thức nhằm từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, vì mục tiêu của tôi là hợp tác với những nghệ sĩ quốc tế, đồng thời cùng những nhà thiết kế Việt Nam khác góp phần mang những thiết kế đậm bản sắc văn hoá dân tộc ra thế giới”, tân sinh viên Ngô Việt Dũng nói.

Theo Vân Anh/ICTNews

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: RMIT Việt Nam | Đại học RMIT | học bổng | sinh viên | Giáo sư | suất học bổng | Gael McDonald | tân sinh viên | sáng tạo

MỚI NHẤT

goto top