Tags: Đại hội đồng

Ngày 29/4, Afghanistan đã khai mạc hội nghị hòa bình toàn quốc, hay còn gọi là Đại hội đồng các bộ lạc (Loya Jirga) với sự tham dự của hơn 3.000 người.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 25-9 tuyên bố một thỏa thuận kết thúc thương chiến với Bắc Kinh có thể được ký kết sớm hơn so với dự báo.

Chiếc áo của Ivanka Trump khiến cô bị lộ phần nhạy cảm kém tinh tế tại cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York vào sáng 23/9.

Để xây dựng chuỗi nông nghiệp khép kín, mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, Chủ tịch Thaco mạnh tay chi 6.200 tỷ đồng để mua 20.00 hecta đất ở nước ngoài của bầu Đức.

343 đại biểu đến từ 90 nước thành viên và 3 nước quan sát viên sẽ tham dự Phiên họp Đại Hội đồng thể thao quân sự quốc tế lần thứ 74 năm 2019, được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 24 đến 28-4.

Trong phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gay gắt chỉ trích các hoạt động thương mại của Trung Quốc và tuyên bố không chấp nhận bất kỳ thỏa thuận nào bất lợi cho Mỹ.

Ivanka Trump ăn vận với style công sở khi tham dự cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vừa qua, thế nhưng không biết vô tình hay cố tình mà chiếc áo sơ mi cô mặc lộ đầu ngực rõ mồn một gây ra luồng chỉ trích gay gắt từ công chúng.

Nghe ⋅ 01:18

Đại hội đồng cổ đông Maritime Bank đã thông qua kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên HOSE vào quý 3/2019...

Sáng ngày 23/04/2019, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank, mã HDB) đã chính thức diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Hành động đặc biệt của đại biểu Venezuela khi ông Trump đang phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã được các máy quay trong hội trường ghi lại.

Iran đưa ra triển vọng về một thỏa thuận hạt nhân mới, qua đó Mỹ dỡ bỏ vĩnh viễn các biện pháp trừng phạt đổi lấy quá trình phi hạt nhân hóa vĩnh viễn của Iran

Sáng ngày 17/4, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã diễn ra phiên họp thường niên năm 2019 của Đại hội đồng cổ đông của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) ...

 Hội đồng quản trị (HĐQT) VietJet vừa công bố sẽ tiếp tục tạm ứng cổ tức cho cổ đông 10% bằng tiền.

Bộ Ngoại giao Nga đã triệu tập Đại sứ Mỹ tại Moscow sau khi Washington từ chối cấp visa cho một vài thành viên trong phái đoàn đại biểu Nga đến dự hội nghị Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Nghe ⋅ 01:47

Bộ Ngoại giao Nga ngày 24/9 cho biết Mỹ đã từ chối cấp thị thực cho một số thành viên phái đoàn Nga tham dự Đại hội đồng Liên hợp quốc. Moskva chỉ trích động thái này vi phạm các cam kết quốc tế của Washington.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Vietjet vừa công bố sẽ tiếp tục tạm ứng cổ tức cho cổ đông 10% bằng tiền.

goto top