Tags: Đại sứ quán

Chính quyền Manila dường như không thể tiếp tục phụ thuộc vào mối quan hệ với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, và cũng không muốn nước khác can thiệp vào cuộc chiến này.

Nghe ⋅ 05:24

Hàng trăm công dân Nga, bao gồm những người Nga sinh sống ở Việt Nam và khách du lịch hôm nay (18-3) đã đến bỏ phiếu bầu Tổng thống Liên bang Nga nhiệm kỳ 2018-2024 tại Đại sứ quán Nga ở Hà Nội.

Những căng thẳng giữa Nga và Anh quanh vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc càng thêm phức tạp hơn khi Moscow và London không ngừng đáp trả nhau.

Thuyền trưởng Junel Insigne cho biết, các ngư dân Philippines được một tàu cá của Việt Nam trong khu vực giải cứu.

Nghe ⋅ 02:00

Thông tin trên được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết tại hội thảo sinh hoạt y khoa Pháp - Việt do Bộ Y tế và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức ngày 15-6.

Một vụ bắt giữ gần nửa tấn cocaine tại Ðại sứ quán Nga ở Argentina đã làm rõ một đường dây ma túy quốc tế dựa trên sự giúp đỡ của các viên chức tham nhũng trong cảnh sát và dịch vụ ngoại giao, InSightCrime cho biết.

Theo hãng tin Sputnik, 4 người đàn ông mặc đồ đen hôm qua đã lẻn vào Đại sứ quán Iran ở London (Anh), trèo lên ban công của tòa nhà và hạ cờ Iran.

 Giám đốc cảnh sát khu vực Manila (MPD) của Philippines, Thiếu tướng Vicente Danao Jr. ngày 11-6 cho biết lực lượng của ông đang truy tìm những người đứng sau việc bán cờ Trung Quốc tại một công viên lớn ở thành phố này.

Ngày 10/6, theo thông tin từ Đại sứ quán Đan Mạch, Tuần lễ phim Đan Mạch sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng và TP Huế từ ngày 4/7 đến ngày 11/7. Sự kiện do Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam và UBND thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố Huế phối hợp tổ chức.

Tổng thống Trump cho biết ông có thể tham dự lễ khai trương Đại sứ quán mới của Mỹ ở Jerusalem, khẳng định quan hệ giữa hai nước hiện 'chưa bao giờ tốt đẹp hơn.'

Tại cuộc gặp ở Nhà Trắng ngày 5/3, Tổng thống Mỹ Trump và Thủ tướng Israel cho rằng Thỏa thuận hạt nhân với Iran là “chưa đầy đủ” và cần phải đàm phán lại.

TGVN. Ngày 24/5/2019, tại Phủ Tổng thống Georgia, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại CH Kazakhstan kiêm nhiệm Georgia Nguyễn Thị Hồng Oanh đã trình Thư Ủy nhiệm lên Tổng thống Salome Zourabichvili.

 Venezuela sẽ ngưng cung cấp dịch vụ tại các lãnh sự quán ở Canada để đáp trả việc Ottawa đóng cửa đại sứ quán nước này ở Caracas, theo đài RT.

Ngày 5/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông 'có thể' sẽ tham dự lễ khai trương Đại sứ quán Mỹ tại thành phố Jerusalem.

Ngày 4-3, Đại sứ quán Mỹ tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố sẽ tạm đóng cửa vào ngày 5-3 vì một số lý do an ninh, Reuters đưa tin.

"Chúng tôi đã có công hàm gửi Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội. Tôi tin rằng phía Singapore hiểu rõ thông điệp của chúng ta" - người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết.

Nghe ⋅ 01:24

goto top