Tags: Đài Truyền

Với hành vi cung cấp, phát tán thông tin giả mạo clip bản tin đi làm từ thiện lũ lụt miền Trung của VTV, 'Huấn Hoa Hồng' đã bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Nghe ⋅ 03:01

Một trong những nhiệm vụ chính của Đề án 'Ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả thông tin cơ sở' là xây dựng app (ứng dụng mobile) để người dân phản hồi về chất lượng thông tin cơ sở ở địa phương.

Việc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội (TT&TT Hà Nội) tổ chức khảo sát, lấy ý kiến của người dân sau một năm thực hiện đề án sắp xếp lại và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đài truyền thanh phường, xã, thị trấn trên địa bàn đang nhận được ý kiến đa chiều. Có không ít người nêu ý kiến nên bỏ loa phường, có người ngán ngẩm tiết lộ từng phải bán rẻ nhà phố vì không chịu nổi… loa phường.

Được triển khai trong 5 năm (2020-2025), hoạt động truyền thông thể thao trường học hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng thế hệ mới phát triển toàn diện cả 4 yếu tố Đức - Trí - Thể - Mỹ.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh đã cùng với bạn bè tổ chức đêm nhạc từ thiện 'Ru bão'. Chỉ sau một đêm chị đã thu được 34,2 tỷ đồng ủng hộ người dân miền Trung.

Hệ thống loa phường ở Hà Nội nơi bỏ xó, không dùng, nơi gắn vào xe đạp bán báo để truyền tin.

Trưởng Đài Truyền thanh huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long để ngoài sổ sách hơn 156 triệu đồng, bị buộc khắc phục hậu quả và đề nghị xem xét kỷ luật về mặt Đảng

Sự việc xảy ra trong bối cảnh các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Lagos, thành phố lớn nhất của Nigeria, nhằm phản đối sự lạm quyền của Đội đặc nhiệm chống cướp (SARS).

Có không ít sóng gió và rất nhiều thị phi, nhưng IU và Yoo In Na vẫn giữ được tình bạn thân thiết, họ đeo nhẫn đôi, mua chung cư cạnh nhau, đi du lịch nước ngoài và coi nhau như thành viên đặc biệt trong gia đình.

Đêm nhạc thiện nguyện diễn ra ngày 23/10 tại TP.Vinh có sự góp mặt của NSND Thanh Hoa, NSND Hoàng Dũng, NSND Công Lý, NSƯT Thanh Lam, ca sĩ Bằng Kiều...

EPTV quan tâm đến các chương trình sản xuất của Đài truyền hình Việt Nam, các tư liệu truyền hình liên quan đến lịch sử, văn hóa, các thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Chiều 3/10, đội Liên chi hội Nhà báo Bộ Công an 1 tiếp tục thi đấu thành công khi giành quyền vào chơi chung kết nội dung đồng đội nam.

Đây là các đài truyền thanh ứng dụng công nghệ mới nhằm thử nghiệm việc chuyển đổi số và hiện đại hóa hệ thống truyền thanh cơ sở tại các địa phương.

Thủ tướng Chính phủ đã ký các quyết định bổ nhiệm nhân sự ba cơ quan gồm Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam và Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia.

Dân làng Romania đã bầu cho cựu thị trưởng của họ, mặc dù ông đã qua đời cách đây hai tuần do COVID-19. Họ cho rằng ông đã làm rất tốt và xứng đáng với chiến thắng này.

Thủ tướng đã ký các quyết định bổ nhiệm nhân sự ba cơ quan: Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam và Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia.

goto top