Tags: Đắk Hà

Hơn 10 năm qua, nhiều khu tái định cư (TĐC) hay khu giãn dân đã được đầu tư xây dựng liên tiếp trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) Kon Tum nói việc ký cấp sổ đỏ từ đất công viên thành đất thương mại dịch vụ đã được cấp dưới kiểm tra, xác minh trước khi trình để ông ý.

(NLĐO - Sở Tài Nguyên và Môi trường và Sở Xây dựng Kon Tum được giao làm rõ vụ 'xẻ thịt' công viên trong khi 2 sở này đã cấp sổ đỏ và giấy phép xây dựng trên đất công viên.

Những lãnh đạo 'xẻ thịt' các khu công viên đã 'hạ cánh an toàn' và để hậu quả cho những người kế nhiệm, phải cầu cứu lên lãnh đạo cấp trên

Sau khi đăng thông báo hoãn cưới, vợ chồng chị Trang tổ chức rước dâu đơn giản, với sự chứng kiến của bố mẹ hai bên gia đình.

Ngày 14-5, một nguồn tin cho hay UBND huyện Đắk Hà (tỉnh Kon Tum) đang làm báo cáo lên cấp trên với các nội dung liên quan đến bài viết 'Kon Tum: Đua nhau 'xẻ thịt' công viên' mà Báo Người Lao Động ngày 12-5 đã thông tin.

Hai khu đất công viên đã được 'phù phép' thay đổi mục đích và cho tư nhân thuê dài hạn để kinh doanh.

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, anh rể dùng dao chém em vợ bị thương. Bực tức, em vợ ấy dao đâm anh rể thủng tim.

Là người chịu trách nhiệm chính trong việc tham mưu, ký các quyết định cho thuê đất không đúng thẩm quyền, không đúng quy định của pháp luật nhưng Phó chủ tịch huyện chỉ chịu hình thức kỷ luật về mặt Đảng là 'khiển trách'.

Tại khu vực tập kết gỗ ở 'cổng trời' Đắk Long, ngoài điểm tập kết gỗ mà Báo SGGP phản ánh, cơ quan chức năng còn bắt giữ một xe chở gỗ khác nhưng tài xế không chịu khai chủ gỗ là ai.

Giáp Tết năm 2011, các chiến sĩ Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) nhận tin sét đánh ngang tai khi chủ nhà nghỉ Nguyễn Thị Ngọc G. bị sát hại. Bao nhiêu dự định, kế hoạch nghỉ Tết như tan biến để tập trung làm rõ thủ phạm của vụ án này.

Nghe ⋅ 4:34

2/3 thẩm phán này đều là chánh án tòa huyện xử vô tội vụ cưa cây gỗ khô bị cáo buộc trộm cắp tài sản trong phiên tòa phúc thẩm trước đây đã bị TAND Tối cao điều động công tác..

UBND huyện Đắk Hà (Kon Tum) đã thu hồi, huỷ bỏ các quyết định cho thuê đất trái luật trước đó tại 2 khu đất của 2 công viên và công khai rộng rãi để không ai giao dịch với 2 lô đất trên.

Sau hơn 4 tháng có quyết định kháng nghị của TAND Tối cao, tới nay, 5 công dân cưa cây khô bị xử tội trộm cắp mới được cán bộ tòa đến tận nhà trao quyết định kháng nghị.

Dù có tên trong danh sách được nhận quyết định kháng nghị của TAND Tối cao nhưng đã hơn ba tháng qua, năm bị cáo trong vụ cưa gỗ khô ở Kon Tum vẫn chưa ai nhận được quyết định này.

Theo UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, vi phạm của chủ tịch và phó chủ tịch huyện Đắk Hà (Kon Tum) trong việc 'xẻ thịt' 2 công viên ở huyện này gây dư luận không tốt, đến mức phải thi hành kỷ luật.

goto top