Tags: Đắk Lắk

Cán bộ văn phòng UBND xã Tam Giang đã chỉ điểm cho trộm cắp đột nhập vào trụ sở cơ quan cướp đi 400 triệu đồng.

Thời gian qua, tại Đắk Lắk, bệnh nhân nhập Bệnh viện Tâm thần trong tình trạng loạn thần do rượu, bia ngày càng gia tăng. Nhất là trong những đợt nắng nóng kéo dài, số lượng bệnh nhân phải nhập viện càng tăng cao.

Mặc dù không biết lái xe, nhưng 2 đối tượng vẫn liều lĩnh trộm xe tải rồi chạy được 5km.

UBND tỉnh Đắk Lắk có văn bản chấp thuận hỗ trợ người bán vé số 30.000 đồng/người/ngày trong thời gian cách ly xã hội.

Nhận thấy người bán vé số dạo rơi vào cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ hàng ngàn phần ăn.

Hai thanh niên đang lưu thông trên đường thì bất ngờ tông vào xe máy kéo (không có biển kiểm soát) và tử vong ngay sau đó.

Dù chủ xe chở cây le đã xuất trình các giấy tờ liên quan, chứng minh xe của mình đang chở hàng có rõ nguồn gốc. Thế nhưng, phía Hạt kiểm lâm huyện Ea Súp (Đắk Lắk) vẫn kiên quyết giữ xe mà không ghi rõ lỗi vi phạm.

Trước tình hình hạn kéo dài, nhiều vùng tại Đắk Lắk đã thiếu nước tưới khiến cây trồng héo khô, một số người dân tại phải 'bấm bụng' cắt lúa non làm thức ăn cho bò.

Nhập cảnh về nước nhưng ông Tố đã không hợp tác với cơ quan chức năng để thực hiện cách ly  tập trung phòng, chống dịch theo quy định.

Theo số liệu thống kê, tính từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 320 trường hợp mắc bệnh, tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm 2018. Điều đặc biệt nghiêm trọng là sốt xuất huyện xuất hiện tại tất cả 15 huyện, thị xã, thành phố.

Hai tỉnh Đắk Lắk và Thanh Hóa được Thủ tướng Chính phủ xuất cấp gạo để cứu đói cho nhân dân trong thời gian giáp hạt năm 2019.

Sau khi nhập cảnh về nước, nam thanh niên được vận động cách ly y tế tập trung nhưng không hợp tác và rời khỏi nhà.

Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã báo cáo và đề nghị công an tỉnh truy tìm nam thanh niên không hợp tác cách ly phòng chống Covid-19.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk vừa có trả lời riêng cho Báo Người Lao Động về thông tin 1 phó phòng của cơ quan bị bắt do đánh bạc

Theo nguồn tin, trong 6 đối tượng bị bắt khẩn cấp về hành vi đánh bạc có 1 người là Phó phòng Tổng hợp của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk

Nghe ⋅ 01:24

Chủ cơ sở massage thừa nhận việc tụ tập ăn nhậu là trái các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, Bộ Y tế...

goto top