Tags: Đầm Dơi

Kêu 'vợ hờ' đi mua lúa cho vịt ăn, gã cha dượng ở Cà Mau làm chuyện 'động trời' với bé gái 12 tuổi - con riêng của vợ.

Khi đưa người phụ nữ vào phòng công vụ nằm nghỉ, ông Phong cởi quần áo, quét dọn căn nhà để chuẩn bị làm việc vào ngày đầu tuần.

Ông Phong cho 1 phụ nữ đi nhờ, nhưng chị này bị mệt, nôn ói nên ông chở chị về nhà công vụ cho nghỉ nhờ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) đã có báo cáo vụ 'cha dượng hờ' hiếp dâm con riêng của vợ, xảy ra tại ấp Tân Trung, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi.

Với hệ thống rừng ngập mặn rộng lớn do thiên nhiên ban tặng, người dân vùng đất Cà Mau có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề làm tôm khô.

Cho người phụ nữ quá giang nhưng trên đường đi, người này bị mệt do say xe nên ông Ph. đã đưa người phụ nữ về nhà công vụ để nghỉ ngơi.

Trên đường đến cơ quan kiểm tra công tác chuẩn bị cho hội thao, trưởng phòng văn hóa huyện cho người phụ nữ quá giang rồi đưa vào nhà công vụ nghỉ mệt do đi xe không quen thì bị 2 thanh niên xông vào đánh.

Ngày 2/11, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có chỉ đạo hỏa tốc về tăng cường công tác bảo quản động vật hoang dã nói chung, cá sấu nói riêng trên địa bàn.

Các đối tượng lợi dụng gia đình chủ đầm tôm không có người quản lý việc kéo lưới tôm nên tìm cách lấy trộm bằng cách cho tôm vào giỏ, giấu dưới ao. Khi giỏ đầy, cả nhóm đem lại chỗ dây mà đồng bọn quăng sẵn rồi buộc vào  kéo lên bờ.

Chiều 17-1, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã bắt được một đối tượng liên quan trong vụ án truy sát 4 thanh niên trong phòng trọ, xảy ra lúc 20 giờ 30 đêm 13-1, tại khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Mới đây, thông tin có phương án cách ly khu dân cư khóm 4, thị trấn Đầm Dơi (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) để phòng chống dịch Covid-19, được lan truyền trên mạng xã hội, gây hoang mang dư luận.

Chỉ vì bị kết tội oan, gia đình anh Trương Ly Mít rơi vào cảnh khốn khổ, bị hàng xóm miệt thị, xa lánh, con cái phải bỏ học giữa chừng. Sau khi được TAND tỉnh Cà Mau tuyên vô tội, anh Mít làm đơn yêu cầu VKSND huyện Đầm Dơi bồi thường hơn 2,8 tỷ đồng do truy tố oan.

Đây là cây cầu thứ 3 đầu tư theo kiểu BOT trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

 1 bị cáo nhưng trong hồ sơ tố tụng của 2 vụ án được mô tả có đến 4 thời điểm thực hiện hành vi phạm tội khác nhau.

Theo người thân của bà An, ngày bà qua đời, con trai, con dâu của bà không ai về chịu tang mẹ.

Nghe ⋅ 02:01

goto top