GIẢI TRÍ

Đàm Thu Trang nép mình hạnh phúc, Hà Hồ khen Kim Lý

ĐẤT VIỆT   14/11/2018 • 16:34

Cường Đô la đang hạnh phúc trong êm đềm vậy Hà Hồ ra sao?

Trong một ngày yên ắng của làng giải trí, nhiều người dành sự quan tâm của mình cho bức hình mới nhất được chân dài Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân của cô. Một bức hình đầy bất ngờ với tất cả.

Theo đó, hình ảnh được Đàm Thu Trang chia sẻ là tấm hình của cô và Cường Đô la. Trong tấm hình này, chân dài xứ Lạng ngả đầu và choàng tay ôm bạn trai của mình, cả hai đang chăm chú xem màn hình điện thoại.

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Cường Đô la.

Bức hình này chắc chắn được người khác chụp nếu dựa vào góc chụp, điều này chứng tỏ sự thân thiết và thoải mái khi công khai tình cảm của cặp đôi này. Việc khoe tấm hình trên mạng xã hội cho thấy một bước tiến dài trong chuyện tình cảm.

Từ trước đến giờ, có thể nói tấm hình mới là tấm hình tình tứ nhất của cặp đôi này kể từ khi lộ chuyện tình cảm. Trước đó, cả hai vốn khá giữ hình ảnh tình cảm của mình và thường những bức hình gợi cảm nhất là những bức hình “chụp trộm” của hai người.

TIN TÀI TRỢ

Người ta cho rằng, một đám cưới như tin đồn chắc chắn không còn quá xa lạ với hai người. Cả hai có những bước tiến dài trong chuyện tình cảm. Một chuyện tình được nhận xét là cứ nhẹ nhàng mà về đích.

Cường Đô la đang hạnh phúc trong êm đềm vậy Hà Hồ ra sao?

Khi bắt đầu chuyện tình cảm với Kim Lý, cả hai có một mối quan hệ khá ồn ào và thu hút sự chú ý của dư luận. Thế nhưng, thời gian gần đây mối quan hệ này cũng dần chuyển vào im ắng, như chỉ dành cho hai người.

Hà Hồ và Kim Lý cũng bình yên với chuyện tình của mình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn hà Hồ cho biết Kim Lý nhường nhịn cô rất nhiều, anh đang tập trung kinh doanh để có thời gian dành cho cô. Anh từng nhận nhiều lời mời từ Hollywood nhưng từ chối.

Hai người đôi khi cũng mâu thuẫn nhưng tựu chung lại cuộc sống bây giờ là bình yên và hạnh phúc. Kim Lý lui về sau tất cả chỉ là để bảo vệ tình cảm hai người khiến cô vừa tức vừa trân trọng.

Êm đềm như nhau nhưng khó lòng có một bước tiến nhanh về hôn nhân khi Hà Hồ không quá đề cao hình thức mà chỉ cần hạnh phúc là được.

Theo Anh Minh/Đất Việt

Thích

Tags: Kim Lý | Hà Hồ | bức hình | tấm hình | chuyện tình cảm | Đàm Thu Trang | hạnh phúc | Cường Đô la | bước tiến

MỚI NHẤT

goto top