GIẢI TRÍ

Đàm Thu Trang tiếp tục khẳng định 'quyền sở hữu' với đại gia phố núi Cường Đô La

AFAMILY   14/01/2018 • 11:01

Người đẹp Đàm Thu Trang tiếp tục đăng ảnh chồng chưa cưới lên trang cá nhân và lần này cô chính thức gắn thẻ tên Cường Đô La vào ảnh.

Đêm qua, Đàm Thu Trang bất ngờ tung tiếp ảnh Cường Đô La lên trang cá nhân. Dù chỉ chụp đại gia phố núi từ phía sau lưng bên chiếc siêu xe màu đỏ bóng loáng nhưng công chúng đều nhận ra vóc dáng quen thuộc của Cường Đô La.

Đáng nói, Đàm Thu Trang lần này đã tự tay gắn thẻ tên 'Nguyen Quoc Cuong' - tên trang cá nhân của bạn trai tin đồn vào dòng trạng thái gây chú ý này kèm dòng chú thích: 'About him'.

TIN TÀI TRỢ

Vào trang cá nhân của Cường Đô La, người hâm mộ cũng phát hiện ra cặp đôi đã mở lại chế độ tương tác với nhau. Đàm Thu Trang đã nhấn nút 'yêu thích' với rất nhiều bức ảnh và dòng trạng thái của đại gia phố núi.

Đàm Thu Trang từng đăng ảnh cận mặt bạn trai trong ngày sinh nhật mình.

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Thu Trang đăng ảnh Cường Đô La. Song, động thái này cho thấy người đẹp xứ Lạng đang từng bước khẳng định 'quyền sở hữu' thay vì cố gắng giấu kín như trước đây.

Theo H.H / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top