Tags: Đàm Vĩnh Hưng

Tin tức giải trí nổi bật ngày 20/4: Hoa hậu Kỳ Duyên đã 'tỏ tình' cực ngọt ngào với Minh Triệu vào đúng ngày sinh nhật; Tác phẩm mới của Lý Hải bị chê tơi tả, Minh Hà nói một câu khiến ai cũng phải suy ngẫm; Trấn Thành tiết lộ sắp có con với Hari Won…

 Ngày 29, 30-3 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội, Live concert “Dương cầm lạnh và phố cũ của tôi” của nhạc sĩ Phú Quang sẽ chính thức diễn ra.

Có thể nói Phú Quang chính là người kéo Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam đứng gần nhau hơn sau những xích mích không đáng có thời gian qua.

Những tiêu chí được Đàm Vĩnh Hưng liệt kê về người phụ nữ ở bên cạnh anh khiến nhiều người phì cười.

Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ câu chuyện sức khoẻ mẹ của mình không tốt.

Tố My đã cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thu Hằng ngẫu hứng cùng nhau hát tặng hạnh phúc của nữ ca sĩ Tố Ny.

Đông đảo bạn bè đã có mặt trong ngày trọng đại nhất của học trò cưng Mr. Đàm vừa qua.

Sau đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung, nhiều người bạn trong nghề đã vào chia sẻ, động viên 'cô Bống'. Dù không nói gì nhưng qua lời kể của những người em thân thiết, khán giả hiểu được phần nào câu chuyện.

'Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này...', Đàm Vĩnh Hưng viết.

"Hết ca sĩ Việt Nam cũng không chặn lại được chứ huống hồ là chỉ 1 hay 2 nhân tố. Chi bằng mình cứ khen đi, để thấy mình rất cao thượng" - Đàm Vĩnh Hưng nói.

Những yêu cầu đối với người yêu của Đàm Vĩnh Hưng gồm: Nách thơm, răng trắng, duyên dáng, thông minh, lịch sự, ý thức, không có mùi cơ thể.

'Ông hoàng nhạc Việt' chia sẻ về kỷ niệm khi đi diễn bằng xe ôm cũng như những điều rất bình dân sau ánh hào quang sân khấu của mình.

Mang bản mệnh Vàng trang sức, số phận của Đàm Vĩnh Hưng dường như đã dành sẵn cho anh những điều khác biệt

Nghe ⋅ 05:17

'Không một ngôi sao nào thoát được ngưỡng cửa scandal. Nếu muốn yên lành, em cứ bước xuống, chỉ cần xuống thấp chút nữa và ở yên dưới đó' - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Sau khi bị một số trang tin điện tử sử dụng hình ảnh trên trang cá nhân để viết bài, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream bày tỏ sự phẫn nộ.

goto top