GIẢI TRÍ

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương: Vì sao người trong cuộc phải giấu?

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   23/08/2018 • 09:07

Sau nhiều ồn ào và sóng gió trong tình trường, cuối cùng cặp đôi đã đến với nhau bằng một đám cưới vào cuối tháng 9 tới. Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin này, tuy nhiên cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều phủ nhận. Tại sao, họ lại phải giấu thông tin này?

Theo người đại diện của Nhã Phương, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sẽ tổ chức cưới vào tháng 9/2018. Ảnh: TL

Sợ bị quấy rối?

Trường Giang và Nhã Phương quen biết nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim “49 ngày yêu” và bắt đầu từ đây cả hai vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Năm 2015, Trường Giang và Nhã Phương mới công khai thừa nhận tình cảm trước công chúng. Trong suốt thời gian yêu nhau, chuyện tình yêu của họ gặp phải rất nhiều sóng gió. Đặc biệt, do đặc thù công việc, cặp đôi thường xuyên phải yêu xa nên tin đồn cả hai “đường ai nấy đi” rộ lên. Tuy nhiên, sau gần 4 năm yêu đương, mới đây, đại diện của Nhã Phương đã lên tiếng xác nhận về đám cưới của hai người. 'Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị. Theo kế hoạch, Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018', người đại diện này lên tiếng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn tin nhắn rò rỉ chuyện vui của Trường Giang – Nhã Phương. Cụ thể, đoạn tin này tiết lộ đầy đủ thông tin Trường Giang làm lễ ăn hỏi với Nhã Phương vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều phủ nhận thông tin và nhất quyết giữ kín chuyện vui của mình. Nhưng chỉ mấy ngày sau, thông tin họ làm đám cưới lại được công khai thừa nhận. Người hâm mộ hoài nghi: “Tại sao, Trường Giang và Nhã Phương phải giấu kín chuyện này?”.

Với những ai là fan của Trường Giang – Nhã Phương đều biết “chân tơ kẽ tóc” những sóng gió họ trải qua. Nổi bật nhất vẫn là sóng gió từ màn cầu hôn “cướp sóng truyền hình” của Trường Giang vào tối 18/1. Trong buổi tối ấy, Trường Giang xúc động nói với Nhã Phương: “Ngày hôm nay anh làm điều này, để cho những người đàn ông xung quanh em và những 'bánh bèo' lãng vãng trước mặt anh quay mặt đi. Và từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh: Nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh, sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay em không nhận thì ngày mai em không thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em thì mọi thứ kết thúc”.

Ngay sau đó, Trường Giang gặp phiền toái bởi một loạt người đẹp như Nam Em, Quế Vân, Khánh My lên tiếng tố anh từng yêu họ khi đang mặn nồng với Nhã Phương. Chuyện tình cảm của Trường Giang – Nhã Phương thời điểm ấy khiến fan lo ngại. Bản thân Trường Giang bị mọi người chỉ trích và chửi bới thậm tệ. Thời điểm ấy, Trường Giang gặp quá nhiều mệt mỏi phải nhập viện vì sốc tinh thần. Quay trở lại nguyên nhân vì sao Trường Giang – Nhã Phương phải giấu kín chuyện cưới hỏi, có lẽ cũng một phần đến từ sự cố xảy ra từ vụ cầu hôn ồn ào ấy?

“Không có thời gian để có một câu trả lời chính xác cho mọi người”

Màn cầu hôn “cướp sóng truyền hình” của Trường Giang với Nhã Phương tối 18/1.

TIN TÀI TRỢ

Gần 4 năm yêu nhau trải qua quá nhiều sóng gió, biết bao lần, Trường Giang và Nhã Phương bị đồn đã chia tay. Cặp đôi vẫn một mực im lặng. Rồi trước những tin đồn dùng tình yêu để PR tên tuổi, thêm một lần nữa, Trường Giang và Nhã Phương vẫn không có quá nhiều phản ứng. Mọi chuyện của cặp đôi đều được “phím” ra ngoài qua những người bên cạnh như: bạn bè, người thân, họ hàng… Kể cả thông tin họ cưới nhau “đến nơi rồi” vẫn chỉ rò rỉ từ một người bạn.

Khi thông tin rò rỉ ra ngoài quá mạnh mẽ, tốc độ chia sẻ chóng mặt và bị rơi vào thế không thể giấu được, cặp đôi mới lên tiếng thừa nhận. Và lần này, họ vẫn chọn cách thông qua người đại diện. Ngày 20/8, phía quản lý của Nhã Phương cũng cho hay, nguyên nhân khiến thông tin về đám cưới tới với mọi người chậm trễ là do: “Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chưa thể sắp xếp để có một câu trả lời chính xác cho mọi người”.

Thực tế, Trường Giang và Nhã Phương đều trải qua quá nhiều tổn thương từ cơ chế “tin đồn”. Họ gặp phải quá nhiều ồn ào và áp lực từ dư luận. Đặc biệt, khi một loạt các “bánh bèo” lên tiếng sau màn cầu hôn “cướp sóng truyền hình”, dường như Trường Giang đã thức tỉnh. Anh không ngờ vì để níu giữ trái tim người đẹp, để thỏa ước muốn được “rước nàng về dinh” mà Trường Giang phải trả một cái giá quá đắt.

Dư luận liên tục chỉ trích anh là một người đàn ông đào hoa, lăng nhăng và cuối cùng kết quả của màn cầu hôn liều mạng ấy chính là “xôi hỏng bỏng không”. Rút kinh nghiệm từ điều ấy nên Trường Giang đã im lặng trước tin đồn cưới vợ. Và việc trọng đại này sẽ được chính đại diện Nhã phương lên tiếng. Từng trải qua vấp ngã nên có lẽ Trường Giang hiểu, nếu anh lên tiếng về tin đồn cưới hỏi ắt sẽ gặp phải những chỉ trích từ những người không thích mình.

Ngoài ra, thời điểm tin nhắn chuyện vui của Trường Giang – Nhã Phương lộ ra thì có lẽ cặp đôi đang lo nhiều thủ tục để có một đám cưới hoàn hảo nhất. Được biết, ở thời điểm ấy, do Nhã Phương vẫn bận quay phim nên Trường Giang là người chịu trách nhiệm chính trong việc bàn bạc, trao đổi với ê-kíp về việc trang trí, sắp xếp mọi việc cho ngày cưới. Trường Giang để phía Nhã Phương lên tiếng để đảm bảo tính chắc chắn của hôn lễ. Còn anh, sau những sóng gió, ồn ào, anh chỉ muốn đứng đằng sau lo chu toàn cho Nhã Phương. Trường Giang muốn làm mọi thứ một cách tốt, chính xác nhất và đảm bảo sẽ không xảy ra những lùm xùm để đám cưới của họ được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Theo Thành Nam/Gia đình & Xã hội

Thích

Tags: Trường Giang – Nhã Phương | Trường Giang | Nhã Phương | lên tiếng | sóng gió | cặp đôi | đám cưới | tin đồn | đại diện

MỚI NHẤT

goto top