THẾ GIỚI

Đám cưới với dàn khách mời đặc biệt khiến ai cũng đi từ ngạc nhiên tới xúc động

SAOSTAR   15/11/2019 • 15:05

Không nhà hàng sang trọng, không nghi thức cầu kỳ, đôi tân nhân này đã trải qua ngày trọng đại trong không khí ấm áp, gần gũi với dàn khách mời đặc biệt.

Trước thềm đám cưới, Peng Cheng Yu và Abraham Yeo quyết định mời các vị khách hết sức đặc biệt. Họ là những người vô gia cư được giúp đỡ bởi tổ chức Homeless Hearts of Singapore do chính Abraham thành lập. Để mọi người có cảm giác thoải mái, cặp đôi tổ chức buổi tiệc theo phong cách lễ hội rộn ràng, náo nhiệt cùng bàn tiệc buffet phong phú.

Cô dâu chú rể hạnh phúc trong lễ cưới.

Khi mới nhận được thiệp hồng, dàn khách quý của đôi tân nhân vẫn thấy e ngại vì không có phục sức phù hợp để dự lễ. Hai người bèn nghĩ đến việc bỏ tiền túi ra 'đài thọ' trang phục cho khách, song ngân sách của họ đã hết veo vì chi tiêu cho đám cưới. Đương lúc bối rối, một người bạn của cả hai đã đứng ra lo liệu phần này, tận tâm đến mức đưa nhóm khách vô gia cư đi mua sắm!

Cả hai quen nhau qua tổ chức Homeless Hearts of Singapore.

TIN TÀI TRỢ

Vì ngân sách hạn hẹp nên khách mời của Peng Cheng Yu và Abraham Yeo xung phong kiêm luôn chức phục vụ bàn và nhiếp ảnh gia trong đám cưới. Để tiết kiệm tối đa, cô dâu đặt mua váy cưới trên mạng chứ không ghé qua cửa hàng. Dù đám cưới có giản dị đơn sơ, song nụ cười hạnh phúc của mọi người chính là điều đáng quý nhất.

Dàn khách quý chụp ảnh cùng đôi vợ chồng son.

Abraham cho biết động lực thôi thúc mình thành lập Homeless Hearts of Singapore bắt nguồn từ một chuyến đi Nhật Bản. Ở đó, anh tận mắt trông thấy người vô gia cư phải chật vật tự tìm cách duy trì cuộc sống. Một mục sư đã đưa túi bánh mì cho Abraham để tặng lại cho những con người đáng thương đó.

Khách mời vui vẻ hát hò trong buổi lễ.

Sau khi về nước, anh quyết tâm lập ra tổ chức nhằm giúp đỡ họ mặc cho kinh tế của bản thân cũng không dư dả gì. Chính trong những hoạt động tương trợ người vô gia cư mà anh gặp được tình yêu của đời mình, để rồi hôm nay nên duyên vợ chồng.

Cặp đôi sẽ đến Nhật Bản hưởng tuần trăng mật.

Tuần trăng mật sắp tới, cặp đôi dự định sẽ ghé thăm các khu ổ chuột và con hẻm nhỏ ở Nhật Bản để tiếp tục dang tay đỡ đần những người vô gia cư. Trong tương lai, họ hy vọng có thể thực hiện sứ mệnh này trên toàn thế giới, đồng thời xây một ngôi nhà dành cho các thành viên tại Homeless Hearts.

Theo Thanh Vân/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/the-gioi/amazing/cap-doi-moi-dan-khach-dac-biet-den-du-dam-cuoi-khien-dan-tinh-xuc-dong-6445870.html

Thích

Tags: đặc biệt | khách mời | đám cưới | vô gia cư | Nhật Bản | tổ chức | cặp đôi | khách quý | ngân sách | hạnh phúc

MỚI NHẤT

goto top