PHÁP LUẬT

Dâm ô bé gái trong hẻm vắng, 'yêu râu xanh' 63 tuổi lĩnh 2 năm tù

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   26/08/2019 • 11:45

Tương tự như Nguyễn Hữu Linh trước đó, 'yêu râu xanh' này cũng phải trả giá cho hành vi dâm ô bé gái 7 tuổi trong hẻm vắng.

Sáng nay (26/8), TAND Q.Bình Tân (TP.HCM) đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Ngô Ngọc An (63 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Tương tự như phiên tòa xử Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy chung cư, phiên tòa xử bị cáo An được xử kín vì liên quan để người chưa thành niên. Sau khi nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Ngô Ngọc An 2 năm tù giam.

Theo cáo trạng, Ngô Ngọc An và bị hại là cháu N.V.T.K. (7 tuổi) không có quan hệ họ hàng, không quen biết nhau. Khoảng 20h ngày 12/5/2019, sau khi đánh bida, An đi bộ vào một hẻm nhà xưởng trên đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân tìm bạn thì gặp cháu K. đi bộ một mình từ trong nhà xưởng ra văn phòng.

'Yêu râu xanh' lĩnh án vì dâm ô bé gái

An kêu cháu K. lại rồi ngồi xuống bậc thềm trước cửa văn phòng. Khi cháu K. đến thì An hỏi cháu K. có biết người tên Hòa không nhưng K. nói không biết. Lúc này, An nảy sinh ý định muốn hôn cháu K. nên túm áo của cháu K. kéo vào lòng, để K. ngồi trên đùi mình. An dùng tay ôm ngang hông cháu K., sờ vào đùi, mặt và vùng ngực cháu bé.

Sau đó, An dùng tay phải giữ cổ của cháu K., kéo đầu cháu bé sát lại và hôn vào miệng cháu K. Cháu K. vùng ra thì An tiếp tục dùng tay giữ chặt cằm của cháu K. và kéo mặt K. lại gần để hôn vào miệng cháu bé. K. né ra nhưng An vẫn định hôn tiếp.

Lúc này, một công nhân làm thuê ở xưởng cơ khí đi ngang qua phát hiện nên An buông cháu K. ra và bỏ đi thì bị người nhà bé K. giữ lại và báo Công an phường Bình Trị Đông A. Sau đó, vụ việc được Công an Q.Bình Tân thụ lý điều tra. Toàn bộ sự việc được camera ghi lại.

Liên quan vụ việc, được biết trước đó VKSND Q.Bình Tân đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bị can An, nhưng sau khi hoàn tất cáo trạng thì chính đơn vị này lại ký lệnh cho An tại ngoại với lý do trong quá trình điều tra, bị can thành khẩn khai báo, có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng nên đã ra quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn từ tạm giam thành cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ngay khi VKSND Q.Bình Tân ký lệnh cho bị can Ngô Ngọc An tại ngoại, Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc. Theo đó, hội này đã gửi văn bản đề nghị TAND và VKSND Q.Bình Tân tạm giam bị can Ngô Ngọc An. Sau đó, đơn vị này cũng đã ban hành quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn từ cấm đi khỏi nơi cư trú thành tạm giam đối với An.

Theo Lê Nguyễn/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/dam-o-be-gai-trong-hem-vang-yeu-rau-xanh-63-tuoi-linh-2-nam-tu-20190826113419503.htm

Thích

Tags: yêu râu xanh | Bình Tân | tạm giam | cháu bé | Ngô Ngọc An | VKSND Q | Nhà xưởng | cáo trạng | đi khỏi

MỚI NHẤT

goto top