GIẢI TRÍ

Đan Trường: 'Người ta cứ đồn tôi và anh Lam Trường là đối thủ, rất gườm nhau'

NGƯỜI ĐƯA TIN   20/07/2019 • 14:29

Tại sự kiện giải trí mới đây tại Hà Nội, 'anh Hai' Lam Trường và 'anh Bo' Đan Trường bất ngờ hội ngộ với nhau. Cả hai vui vẻ trò chuyện và tâm sự cả những tin đồn ác ý về tình cảm của 2 người.

Tối 19/7, tại Hà Nội, ca sĩ Đan Trường đã xuất hiện tại một sự kiện. Trong hơn 20 năm đi hát, ca sĩ Đan Trường là một trong số những nam ca sĩ chịu khó chạy show nhất. Anh chạy từ Bắc tới Nam, trong nước và ngoài nước. 

Tại sự kiện, anh bất ngờ hội ngộ 'anh Hai' Lam Trường, cả hai đều không biết sự xuất hiện của nhau nên cuộc gặp gỡ này rất thú vị. Hai 'soái ca' vui vẻ chụp ảnh cùng Hoa hậu Thu Hoàng tại sự kiện.

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến của mình khi liên tục xin chụp ảnh cùng thần tượng. Hoa hậu Thu Hoàng cũng chia sẻ, chị cũng thần tượng hai đàn anh của mình.

Tại sự kiện, Lam Trường chia sẻ với PV: 'Một trong những người đầu tiên mà Lam Trường luôn nhớ tới trong nghề nghiệp là Đan Trường. Chúng tôi có gu âm nhạc tương đối giống nhau, lại cùng tên và hoạt động sôi nổi trong thời gian gần nhau, tôi rất muốn mời Đan Trường vào những show diễn của mình. Hy vọng trong các chương trình tới, chúng tôi sẽ có duyên kết hợp. Khi làm việc, chúng tôi gọi thẳng cho nhau chứ không phải qua cấp quản lý'.

Còn ca sĩ Đan Trường thì tâm sự: 'Tôi luôn nhớ lần đầu tiên được 'chạm mặt' với anh Lam Trường tại sân khấu Lan Anh. Thời điểm đó, hai anh em chưa hề gặp mặt nhau nhưng mọi người lại cứ đồn thổi chúng tôi là đối thủ, rất gờm nhau, không nói chuyện với nhau. Khi cả hai gặp nhau trong chương trình Làn sóng xanh lại sân khấu Lan Anh, rất nhiều con mắt nhìn vào cuộc gặp gỡ của chúng tôi. Riêng hai anh em lại cảm thấy rất vui. Tôi còn nhớ, lúc đó anh Trường lớn còn đứng cạnh cây đàn. Hai anh em luôn yêu quý nhau chứ không có việc ghen tỵ với nhau'.

TIN TÀI TRỢ

Khi được hỏi: Cảm xúc của anh khi bị so sánh với đàn anh Lam Trường? Ca sĩ Đan Trường cho hay: 'Chúng tôi cảm thấy bình thường. Ai cũng có công việc riêng và sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Fan của chúng tôi lúc đó rất hiền, kiểu thày nào trò đó, họ không có hiềm khích với nhau. Công chúng thì chỉ tò mò về mối quan hệ của chúng tôi'.

Sau 20 năm đi hát, ca sĩ Đan Trường vẫn giữ được nét trẻ trung của mình. Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Vợ kém anh 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Năm 2017, anh và vợ cùng chào đón con trai đầu lòng sau 4 năm về chung nhà. Từ ngày có con, Đan Trường hạn chế đi diễn và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Chia sẻ về đàn em, Lam Trường cho hay: 'Tôi yêu quý Đan Trường. Nếu có show diễn chung, hai anh em thường đi cùng nhau, ăn uống và ngắm những cảnh đẹp. Hai anh em rất thân thiết'.

Lam Trường còn chia sẻ: 'Chúng tôi thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Đôi khi còn hát bè cho nhau nữa'.

Tại sự kiện, Lam Trường, Đan Trường, Hoa hậu Thu Hoàng cùng chụp ảnh với nhóm nhạc

Monstar.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Thích

Tags: Lam Trường | Đan Trường | sự kiện | Hai anh em | Ca sĩ Đan Trường | Hoa hậu | Thu Hoàng | Chụp ảnh

MỚI NHẤT

goto top