Tags: Dân chủ

 Theo lịch trình, điểm đến của Hoàng Chi Phong sau Berlin sẽ là New York (Mỹ).

12h trưa 23/5 (theo giờ Hà Nội), các phương tiện truyền thông đưa tin liên minh Dân chủ Quốc gia (NDA) cầm quyền do đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) của Thủ tướng Narendra Modi lãnh đạo đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Hạ viện nước này.

Đề xuất cải cách nhập cư của Tổng thống Donald Trump đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của phe Dân chủ ngay khi được công bố

Để ngăn chặn trước bạo lực có thể xảy ra giữa các đồng minh dọc biên giới Syria, Mỹ đã thành lập 'vùng an toàn' tại khu vực này.

'Điều chúng tôi muốn không phải là sự can thiệp quân sự mà thay vào đó là một giải pháp hòa bình, chính trị và dân chủ dựa trên hiến pháp Venezuela'

Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra với những tín hiệu tích cực cho các đảng phái theo chủ nghĩa hoài nghi EU.

Thượng nghị sĩ Dân chủ Chris Murphy và thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Ron Johnson ở Mỹ ngày 27/8 cho biết Nga đã từ chối cấp thị thực cho họ đến thăm Moskva vào tuần tới.

Theo hình ảnh của NASA gửi về, hơn một triệu dặm vuông rừng ở lưu vực sông Congo, nơi được gọi là 'lá phổi xanh thứ hai' của Trái Đất cũng đang bốc cháy dữ dội.

Mỹ đã thúc đẩy sự gia tăng của các nhóm khủng bố trên khắp thế giới và bao gồm tại Syria vào ngay lúc này.

Hạ viện Mỹ ngày 2-5 (giờ địa phương) đã thông qua một dự luật nhằm ngăn chặn Tổng thống Donald Trump theo đuổi kế hoạch rút Mỹ khỏi Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Rất nhiều yếu tố bất lợi đang bủa vây Tổng thống Mỹ Donald Trump, song giới phân tích tin rằng ông vẫn có thể 'lội ngược dòng' và tái đắc cử ghế lãnh đạo đất nước vào năm sau.

Hôm 17-8, Reuters đưa tin các nhà lập pháp của cả lưỡng đảng Dân chủ và Cộng hoà đang thúc giục Quốc hội Mỹ nhanh chóng thông qua thương vụ trị giá 8 tỷ USD bán chiến đấu cơ F-16 cho Đài Loan.

Nghe ⋅ 01:31

Mỹ ngày 26-4 đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza, nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục theo đuổi những người trong chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro vì tham nhũng cũng như các quan chức ngoại giao thay mặt ông này.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

'Hồng Kông đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ khi được Anh trao trả cho Trung Quốc năm 1997'.

goto top