Tags: Dân chủ

Có tới 235 quan chức cấp cao quân đội về hưu đã ký vào lá thư ủng hộ Tổng thống Donald Trump tái tranh cử.

Đề xuất cải cách nhập cư của Tổng thống Donald Trump đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của phe Dân chủ ngay khi được công bố

Chỉ chưa đầy hai tuần nữa, cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu sẽ diễn ra với những tín hiệu tích cực cho các đảng phái theo chủ nghĩa hoài nghi EU.

Rõ ràng hình mẫu chế độ Gaddafi không chỉ còn là ước vọng của người dân Libya và nước cờ của Putin cũng không còn là định hướng, mà đã định hình...

Trong bài phát biểu mới đây, ông Obama không truyền cảm hứng, cũng không kết thúc bằng giọng điệu tích cực thường thấy.

Nghe ⋅ 03:51

Mỹ đã thúc đẩy sự gia tăng của các nhóm khủng bố trên khắp thế giới và bao gồm tại Syria vào ngay lúc này.

Việc Thổ Nhĩ Kỳ hỗ trộ nhân đạo, rồi làm cầu nối để phát triển quan hệ kinh tế với Venezuela là 'nhất cử lưỡng tiện' cho tính toán của Mỹ...

61,13% số người tham gia khảo sát bày tỏ lo ngại về khả năng các cuộc biểu tình diễn ra tại Đại học Thammasat và Tượng đài Dân chủ thời gian qua sẽ dẫn tới chia rẽ và bạo lực trong xã hội.

Phe Dân chủ cam kết tiếp tục điều tra Tổng thống Donald Trump về điều mà họ mô tả là những hành động 'thiếu trung thực' và 'không đúng chuẩn mực' của ông

Trục xoay của các nước Mỹ Latin đối với Trung Quốc về tài chính đã cảnh tỉnh Washington.

Theo đạo luật mới về chó này, từ năm tới, những người nuôi chó sẽ phải đưa chó ra ngoài hai lần mỗi ngày trong thời gian ít nhất một giờ.

'Đúng là thầy không nên ví von với con gà công nghiệp. Cảm ơn con vì dạy cho thầy bài học cảm thương với loài gà công nghiệp', thầy Nguyễn Đức Quang, nhà sáng lập và điều hành trường đồi, Spring Hill, viết.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng lên tiếng về thông tin Triều Tiên sắp có đại sứ mới tại Việt Nam.

Ngày 3/4, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu cho phép công bố báo cáo đầy đủ không qua biên tập cũng như những chứng cớ cơ bản trong cuộc điều tra của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller về nghi vấn Nga can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Tỉ phú truyền thông Hồng Kông Jimmy Lai cùng 2 con trai và nhà hoạt động dân chủ Châu Đình đã được tại ngoại vào đêm 11-8, không lâu sau khi bị bắt giữ với cáo buộc thông đồng với các thế lực nước ngoài để chống phá Trung Quốc.

goto top