GIẢI TRÍ

Dàn khách mời Giác quan thứ 6 tiết lộ trực giác... cực khó đỡ

VTVNEWS   19/05/2019 • 06:41

Hai khách mời của chương trình Giác quan thứ 6 tuần này đã khiến MC Lâm Vỹ Dạ không nói lên lời.

Khách mời của chương trình Giác quan thứ 6 tuần này là Tường Vi và Trang Pháp. Cả hai đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những chia sẻ thú vị.

Trong đó, Tường Vi làm khán giả cười nghiêng ngả với câu chuyện trực giác của mình: 'Khi mua vé số em hay thường có linh tính là mua tờ vé số nào sẽ trúng. Vậy nhưng từ trước đến nay em chưa biết cảm giác trúng số là gì hết...'.

Nữ diễn viên Cá rô, em yêu anh cũng có linh cảm cô sẽ giành chiến thắng trước Trang Pháp tại chương trình này.

TIN TÀI TRỢ

Bên cạnh đó, ca sĩ Trang Pháp cũng có chia sẻ về trực giác của bản thân khi vận dụng vào chuyện thi cử: 'Em có quan niệm là số 2, số 4 và số 8 luôn là con số may mắn. Khi thi tốt nghiệp thì em có thi môn tiếng Tây Ban Nha nhưng em lại không có thời gian để ôn môn đó. Khi bước vào phòng thi em rất là run vì có 8 đề và em chỉ học duy nhất 1 đề thôi. Em mới chọn đề số 8 để làm, ai ngờ đề số 8 lại trúng ngay bài mà em học'.

Ngoài ra, ở phần giới thiệu khách mời, Lâm Vỹ Dạ dự đoán Tường Vi sẽ có giọng hát đẹp như ngoại hình của cô. Thế nhưng nữ nghệ sĩ lại bị chính trực giác của mình đánh lừa ngoạn mục. Khi Tường Vi cất lên câu hát trong ca khúc Cô gái Trung Hoa, Lâm Vỹ Dạ liền rùng mình vì tiếng hát dở tệ.

Ở tập trước, Lâm Vỹ Dạ cũng từng được thưởng thức tiếng hát của Puka. Lần này, cô chia sẻ bị 'sang chấn tâm lý' bởi khả năng hát hò của Tường Vi. Nữ MC đành ngậm ngùi tự nhận giác quan thứ 6 của mình đã không còn chuẩn xác nữa.

Đón xem Giác quan thứ 6 tập 18 sẽ phát sóng vào 12h ngày 19/5 trên VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dan-khach-moi-giac-quan-thu-6-tiet-lo-truc-giac-cuc-kho-do-20190518204942212.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top