THẾ GIỚI

Dân mạng chỉ trích ông Trump dữ dội vì để mặc vợ và con trai dưới mưa

INFONET   02/03/2018 • 09:51

Lại một lần nữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump mất điểm nặng với cộng đồng mạng do có hành động không đẹp mắt, một mình che ô khi bỏ mặc vợ con bị ướt mưa.

Dân mạng chỉ trích ông Trump dữ dội vì để mặc vợ và con trai dưới mưa

Những người sử dụng Twitter đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump do đã bỏ mặc phu nhân Melania và con trai Barron dưới mưa.

Vụ việc xảy ra tại sân bay Palm Beach ở Florida, nơi vợ chồng Tổng thống nghỉ cuối tuần hồi giữa tháng 1 vừa rồi. Trong đoạn phim đăng tải trên Twitter, có thể thấy trong khi trời đang mưa lớn thì nhà lãnh đạo Mỹ leo lên bậc thang máy bay với một chiếc ô lớn, còn cậu con trai 15 tuối Barron và phu nhân Melania của ông lại để đầu trần.

Người sử dụng mạng xã hội đổ lỗi cho ông Trump vì không quan tâm đến gia đình mình.

'Tóc của ông ta quan trọng hơn, thật là một hành động hào hiệp', nam diễn viên người Anh Colin McFarlane bình luận về vụ việc.

'Và đây là người được chúng ta đã đặt trách nhiệm bảo vệ con cái của chúng ta', người sử dụng với tài khoản NewDay phàn nàn.

'Thật là một quý ông! Ông ấy thậm chí chẳng thể chăm lo cho gia đình mình, thì sao có thể bàn tới việc chăm lo cho những người dân khác của đất nước mình', tài khoản Lise Morrissette châm biếm.

'Có khi ông ấy vội đến trường học (ở Florida, nơi diễn ra vụ xả súng) mà không cần vũ khí, để cứu những đứa trẻ nghèo trước các tay súng. Không còn nghi ngờ gì nữa', một tài khoản khác bình luận.

'Các hiệp sĩ vẫn còn sống, thưa ngài!' – tài khoản Tyler McNamara đả kích hành động của nhà lãnh đạo Mỹ.

Một số người dùng đã lưu ý rằng ông Trump sẽ không bao giờ có thể sánh được với người tiền nhiệm của ông là cựu Tổng thống Barack Obama. Đặc biệt, họ còn nhắc lại lần ông Obama lấy chiếc ô từ một nhân viên an ninh để che cho vợ ông là bà Michelle khỏi bị mưa.

Những người dùng khác nhạo báng ông Trump vì việc sử dụng ô không đúng cách. Chris Ciancanelli viết: 'Có vẻ như ông ta không biết cách làm thế nào để giữ cái ô ấy nhỉ'.

'Tôi rất thích thú khi ông ấy bước vào cánh cửa máy bay với cái ô đang mở', tài khoản Brass Neck 69 bình luận.

Tuy nhiên, một số người sử dụng đã lên tiếng để bảo vệ nhà lãnh đạo Mỹ và gợi ý rằng có thể cậu con trai Barron và bà Melania đơn giản là nhường lại chiếc ô cho ông Trump.

Theo Đức Dũng (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/dan-mang-chi-trich-ong-trump-du-doi-vi-de-mac-vo-va-con-trai-duoi-mua-post255192.info

Thích

MỚI NHẤT

goto top