THỜI SỰ

Dân mạng cười bò với cô gái quyết giữ túi băng vệ sinh 'cả một màu hồng thương nhớ' được người yêu cũ mua cho làm kỷ niệm

AFAMILY   27/07/2018 • 22:19

Mình có túi băng vệ sinh người yêu cũ mua cho lần cuối mà không dám dùng, để làm kỉ niệm. Cứ thỉnh thoảng nhớ nhớ lại bỏ ra nhìn cái vì đó là 'cả một màu hồng thương nhớ'.

Một cặp đôi lướt qua đời nhau, thông thường ai cũng giữ lại trong mình một mớ hoài niệm về một thời đã qua, dù cho hiện tại, cả hai đều đã có phương trời mới. Trong số đó, cũng có không ít người chọn lưu giữ những kỷ vật quan trọng để khi nhìn vào, ai ai cũng xao xuyến đến lạ mà nghĩ về một cuộc tình mình từng có. Đó có thể là một bó hoa đã khô héo, có thể là một quả cầu pha lê được người yêu cũ tặng vào dịp sinh nhật năm 17 tuổi, cũng có thể là một chiếc nhẫn bạc có khắc tên của người từng thương...

Giống như đó, cô nàng trong câu chuyện dưới đây cũng chọn giữ lại bên mình một kỷ vật của người yêu cũ, chan chứa kỷ niệm. Món kỷ vật này có màu hồng, đúng hơn như cách cô nàng nói là 'cả một màu hồng thương nhớ'. Vậy mà khi đăng đàn chia sẻ về hình ảnh món kỷ vật diễm tình diễm lệ này, cô ấy đã khiến dân mạng một phen hết hồn về độ 'độc đáo' của nó. Vâng, nó là một túi… băng vệ sinh.

Cô nàng viết: 'Mình có túi băng vệ sinh người yêu cũ mua cho lần cuối mà không dám dùng, để làm kỉ niệm. Cứ thỉnh thoảng nhớ nhớ lại bỏ ra nhìn cái. Cả một màu hồng thương nhớ'.

TIN TÀI TRỢ

Đôi dòng kèm bức ảnh về món kỷ vật 'độc' trên ngay sau khi đăng đàn ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng '500 anh chị em' trong hội nhóm đăng tải. Tất nhiên, ai ai cũng phì cười về cái độ 'quái đản' của cô nàng nhân vật chính, cũng là như thứ kỷ vật của người từng thương có 1-0-2 trên đời.

'Lạy chị', 'một thứ kỷ vật màu nhiệm', 'có bồ cũ từng đi mua băng vệ sinh cho thì đúng là thiêng liêng lắm rồi đấy', 'quá sức tưởng tượng', 'định giữ làm đồ cổ à', 'cẩn thận kẻo dùng nhầm khi nó hết hạn thì có nhiều chuyện không hay xảy ra đâu', 'đây đúng là một câu chuyện buồn, mình không cười được này', 'buồn quá, thương quá, màu hồng xinh quá', 'cuộc tình siêu thấm?', 'lại còn băng kiểm soát mùi',...

Đó là đa số tất thảy các bình luận với đầy đủ sắc thái của cộng đồng cư dân mạng chia sẻ bên dưới bức ảnh bên trên. Quả thật, trên đời có nhiều chuyện tưởng không thể nào cho đến khi nó được chia sẻ cho mọi người biết, trong đó, túi băng vệ sinh 'cả một màu hồng thương nhớ' này chắc có lẽ đã chính thức soán ngôi dẫn đầu trong bảng xếp hạng các kỷ vật tình yêu 'quái dị' nhất quả đất. Phải không anh chị em?

Theo Min / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top