TRÙM CHÂN DÀI VŨ KHẮC TIỆP

Dân mạng nghi ngờ Khắc Việt 'đá đểu' Vũ Khắc Tiệp 'ý thức không bằng con ruồi'

ĐẤT VIỆT   11/03/2020 • 10:33

Nam ca sĩ còn gay gắt gửi lời đến 'Vlogger sang chảnh': 'Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thằng nào gấu hơn'.

Đến thời điểm hiện tại, những người từ Châu Âu trở về Việt Nam trong thời gian có dịch Covid-19 buộc phải cách ly. Trong giới nghệ sĩ điển hình có trường hợp của 2 nữ fashionista Châu Bùi, Khánh Linh và 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp.

Trong khi Châu Bùi và Khánh Linh hoàn toàn phối hợp với các nhân viên y tế thì Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phải để nhân viên y tế vận động 3 tiếng đồng hồ mới chịu đi cách ly, không những thế còn chê nơi cách ly 'không khí ngột ngạt, tôi không bị bệnh, vào đây bị bệnh'. Những câu nói và thái độ của 'ông trùm chân dài' khiến nhiều người phẫn nộ.

Vũ Khắc Tiệp  

Vũ Khắc Tiệp 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Khắc Việt bày tỏ sự phẫn nộ sau khi xem xong tin tức về 'một Vlogger sang chảnh'. Dân mạng ngay lập tức đoán người mà nam ca sĩ ám chỉ chính là Vũ Khắc Tiệp.

Trong bài viết, Khắc Việt khen ngợi Châu Bùi và Khánh Linh 'Châu Bùi và Khánh Linh, phải lan toả những điều tích cực và biến nó thành 1 kỉ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ, thề tí nữa anh sẽ tìm kênh 2 em nhấn 1 phát Follow luôn'. Trong khi đó, nói về vlogger kia thì Khắc Việt khá gay gắt 'ý thức không bằng con ruồi' và 'thấy còn doạ đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế ? Giang Hồ à ? Hay xong đợt cách ly này va tôi 1 phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? hả bạn Vlog soang choảnh kia ơi'.

Bài viết đầu tiên của Khắc Việt  

Bài viết đầu tiên của Khắc Việt 

Bài viết ngay khi xuất hiện đã gây bão mạng xã hội. Tuy nhiên, có vẻ thấy lời lẽ của mình hơi gắt gỏng, Khắc Việt đã kịp chỉnh sửa lại bài viết vì 'tại vợ không cho nói, không thì .......'.

Bài viết đã chỉnh sửa  

Bài viết đã chỉnh sửa 

Dù đã chỉnh sửa nhưng dòng trạng thái vẫn nhận về nhiều lượt bình luận, trong đó có cả khen ngợi Khắc Việt là người của công chúng nhưng rất thẳng tính, dám đứng lên phê phán hành động sai trái, nhưng một số người lại nghĩ anh đang 'hám fame' khi lên tiếng về một sự việc đang hot.

Ca sĩ Khắc Việt trước nay vẫn luôn được cư dân mạng thừa nhận là người thẳng tính và thường có những phát ngôn chân thật mặc dù đôi lúc cũng gây không ít sóng gió 

Ca sĩ Khắc Việt trước nay vẫn luôn được cư dân mạng thừa nhận là người thẳng tính và thường có những phát ngôn chân thật mặc dù đôi lúc cũng gây không ít sóng gió

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dan-mang-nghi-ngo-khac-viet-da-deu-vu-khac-tiep-y-thuc-khong-bang-con-ruoi-news-2235240.html

Tags: Khắc Việt | Vũ khắc tiệp

SỰ KIỆN: TRÙM CHÂN DÀI VŨ KHẮC TIỆP

MỚI NHẤT

goto top