GIẢI TRÍ

Dàn người mẫu bán nude, mặc nội y diễn thời trang trên đường phố

VIETNAMNET   11/09/2019 • 17:06

Show diễn của Collina Strada tại công viên Quảng trường Stuyvesant ở Manhattan, thuộc khuôn khổ Tuần thời trang New York 2019 gây chú ý với nhiều thiết kế hở bạo và cắt xẻ đến mức khó hiểu.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của nhà thiết kế Hillary Taymour gồm 40 trang phục, được trình diễn theo phong cách tự do - tinh thần của thập niên 1960. Ý tưởng của loạt trang phục này lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường bằng cách giảm việc ăn thịt. Trên mỗi ghế khán giả, nhà thiết kế đặt một chiếc túi làm bằng chất liệu tái sử dụng kèm một mảnh giấy: 'Ăn ít thịt. Ăn nhiều rau. Trồng cây lương thực của riêng bạn. Nấu ăn ở nhà'.

 Một thiết kế gây chú ý nhất trong bộ sưu tập khi người mẫu trình diễn chỉ mặc chiếc quần nội y và phần trên che bằng 2 bông hoa. 

Người mẫu vừa chạy vừa gặm bí ngô và trên cơ thể họ được viết những dòng slogan về việc bảo vệ môi trường.

Trang phục táo bạo khi người mẫu mặc áo vest phía trên và nội y ở bên dưới.

Rất nhiều thiết kế người mẫu chỉ mặc chiếc áo ngực mỏng manh không đủ để che chắn, chiếc váy cổ yếm buộc thấp lộ cả phần ngực.

Người mẫu trong show diễn đa dạng về lứa tuổi, vóc dáng và màu da,

Toàn bộ mẫu trang phục trong BST này đều được làm từ chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Tất cả được xử lý công phu để trở thành những trang phục độc đáo.

Hillary Taymour muốn truyền tải thông điệp: tình yêu thời trang và thiên nhiên hòa quyện với nhau, đồ ăn hay quần áo đều nên xuất phát từ tự nhiên, sạch và thân thiện.

Theo Hà Lan/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/dan-nguoi-mau-ban-nude-mac-noi-y-dien-thoi-trang-tren-duong-pho-566758.html

Thích

Tags: trang phục | thiết kế | thân thiện | chất liệu | Bảo vệ môi trường | Hillary Taymour | Nhà thiết kế

MỚI NHẤT

goto top