GIẢI TRÍ

Dàn nhân vật xuất hiện trong bom tấn mới của Disney 'Maleficent: Mistress of Evil' là những ai?

SAOSTAR   13/10/2019 • 18:03

Cùng với Jolie, một số diễn viên khác đã trở lại với Maleficent: Mistress of Evil và cũng có một số bổ sung mới thú vị. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Disney đã kết hợp một dàn diễn viên ấn tượng cho Maleficent: Mistress of Evil để bộ phim tiếp tục kể lại tác phẩm Người đẹp ngủ trong rừng theo cách hoàn toàn mới. Phát hành lần đầu vào năm 2014, với sự tham gia của Angelina Jolie trong vai bà tiên xấu tính, bộ phim đã đưa khán giả qua những năm đầu của Maleficent và tình yêu của cô dành cho vị vua trẻ Stefan, người là cha của Aurora.

Sau khi Stefan bị cắt đi đôi cánh, Maleficent chuyển sang ma thuật hắc ám và quyết tâm trả thù. Tuy nhiên, cô không thể không yêu quý Aurora và như Maleficent nói, chính cô là người đã đánh thức Aurora bằng nụ hôn của tình yêu đích thực chứ không phải Hoàng tử Phillip. Với thành công của Maleficent và lời khen ngợi cho màn trình diễn của Jolie, thật bất ngờ khi Disney quyết định làm phần tiếp theo cho loạt phim này và kể chi tiết hơn về mối quan hệ giữa Tiên Hắc ÁmAurora sau cô được đánh thức từ giấc ngủ ngàn năm.

Maleficent đang sống yên bình với tư cách là người bảo vệ các cánh đồng hoang, quê hương của cô, trong khi đó, Aurora được Hoàng tử Phillip cầu hôn vô cùng lãng mạn. Sau đó, cô đã chấp nhận và Maleficent phát hiện ra rằng mẹ của Phillip, Nữ hoàng Ingrith, có ý định chia rẽ con người và các nàng tiên mãi mãi. Điều này khiến MaleficentAurora ở hai phe đối nghịch, cố gắng tìm hiểu xem họ có thể trở thành một gia đình không.

Cùng với Jolie, một số diễn viên khác đã trở lại với Maleficent: Mistress of Evil và cũng có một số bổ sung mới thú vị. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

ANGELINA JOLIE - MALEFICENT

Angelina Jolie tiếp tục trở lại với vai Maleficent - người luôn là nhân vật Disney yêu thích của cô. Bộ phim đầu tiên khám phá lý do Maleficent làm mất lòng tin của con người và đặc biệt là tại sao cô lại ghê tởm vua Stefan, vợ anh ta và em bé sơ sinh của họ, Aurora.

Maleficent: Mistress of Evil đã tiến thêm một bước nữa, bằng cách khiến sự ngờ vực của cô ấy ảnh hưởng đến mối quan hệ mẹ con với Aurora hiện đã trưởng thành - người kết hôn với Hoàng tử Philip và 'thừa kế' một người mẹ chồng khá vui vẻ để Aurora trở thành gia đình. Jolie là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thế giới và đã đóng các vai trong Lara Croft: Tomb Raider, Mr & Mrs Smith, lồng tiếng cho Kung Fu PandaSalt. Cô sẽ sớm xuất hiện với vai Thena trong bộ phim Eternals của Marvel.

ELLE FANNING - CÔNG CHÚA AURORA

Elle Fanning tiếp tục đóng vai Aurora trong Maleficent: Mistress of Evil - bộ phim lấy bối cảnh 5 năm sau các sự kiện của Maleficent. Nói cách khác, đã 5 năm kể từ khi cô công chúa này bị đánh thức khỏi sự mê hoặc của cô. Aurora vẫn đang bị Hoàng tử Phillip thu hút, gây khó chịu cho Maleficent.

Từ đó, Aurora thấy mình bị giằng xé giữa việc muốn làm hài lòng mẹ đỡ đầu và muốn ở bên người đàn ông cô yêu. Fanning đã có một sự nghiệp lâu dài và bây giờ cô ấy mới chỉ mới 21. Từ vai một cô gái trẻ Daisy trong The Curious Case of Benjamin Button, đến khi đóng Aurora, Fanning cũng đã xuất hiện trong How to Talk To Girls at Party Mary Shelley.

MICHELLE PFEIFFER - NỮ HOÀNG INGRITH

TIN TÀI TRỢ

Michelle Pfeiffer đóng vai Nữ hoàng Ingrith - mẹ của Hoàng tử Phillip. Đây là nhân vật mới xuất hiện trong Maleficent: Mistress of Evil. Nữ hoàng Ingrith rất muốn chào đón Aurora vào gia đình nhưng cô không vui lắm về sự hiện diện của Maleficent.

Pfeiffer đã có một sự nghiệp khá nổi tiếng với các vai diễn trong Greas 2 , Hairspray , Dangerous Liasons , Murder on the Orient Express , Ant-Man and the Wasp và Batman Returns.

CHIWETEL EJIOFOR - CONALL

Conall cũng là một nhân vật mới và được thủ vai bởi Chiwetel Ejiofor. Đây là một người có 'sừng' như Maleficent. Anh ta dường như bị lôi cuốn vào ma thuật hắc ám hơn và có một đội quân sẵn sàng chiến đấu cho vương quốc cổ tích. Đối với Maleficent, người nghĩ rằng cô chỉ có một trên thế giới, cảnh tượng một đội quân thần tiên khuấy động rất nhiều cảm xúc mâu thuẫn. Cô ấy chiến đấu cho chủng tộc của mình, hay bảo vệ mối quan hệ của cô với Aurora?

Gần đây nhất, Ejiofor đã lồng tiếng cho Scar trong live-action The Lion King của Jon Favreau và cũng được biết đến với vai Mordo trong MCU. Trước đó, anh cũng tham gia các bộ phim khác như The Martian , Serenity , Salt và 12 Years A Slave - một bộ phim mà anh được đề cử cho một số giải thưởng, bao gồm cả giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất.

SAM RILEY - DIAVAL

Diaval là người hầu của Maleficent - một người thay đổi được nhiều hình dạng và đặc biệt là hình dạng của một con quạ trên vai MistressesDiaval là phiên bản cập nhật của Diablo - con quạ mà Maleficent sở hữu trong truyện Người đẹp ngủ trong rừng.

Diaval nguyện làm cho Maleficent vì cô đã cứu anh ta khỏi cuộc đời làm chim. Ngoài vai trò của anh ấy trong cả hai bộ phim Maleficent , Sam Riley còn xuất hiện trong vai ông Darcy trong Pride and Prejudice and Zombies và vai Jack Favell trong Rebecca .

BỘ BA NÀNG TIÊN

Imelda Staunton đóng vai một trong bộ ba nàng tiên để mắt tới Aurora. Với nhiệm vụ nuôi công chúa trong rừng đến tuổi trưởng thành, các nàng tiên đã hết mực bảo vệ cô. Sự nghiệp của Staunton rất rộng lớn với các vai diễn được giới phê bình đánh giá cao. Cô có lẽ được biết đến nhiều khi đóng Delores Umbrige trong loạt phim Harry Potter, và gần đây nhất là bộ phim Tu viện Dftimeon.

Bộ ba nàng tiên còn có sự xuất hiện của Juno Temple. Gần đây nhất, Temple đã đóng vai Veronica Newell trong loạt phim mới của Netflix - Dirty JohnLesley Manville là nàng tiên cuối cùng.

HARRIS DICKINSON - HOÀNG TỬ PHILLIP

Hoàng tử Phillip là người mà mọi người đều nghĩ đã đánh thức Aurora khỏi câu thần chú - bằng nụ hôn của tình yêu đích thực. Trên thực tế, chính Maleficent đã làm điều đó. Anh ta say mê Aurora và cầu hôn cô, điều mà cô chấp nhận.

Harris Dickinson đảm nhận vai trò này từ Brenton Thwaites. Mặc dù vẫn còn tương đối xa lạ, Dickinson gần đây đã xuất hiện với vai Gurjin trong The Dark Crystal của Netflix.

ROBERT LINDSAY - ĐỨC VUA JOHN

King John là một nhân vật mới trong Maleficent: Mistress of Evil. Anh ta kết hôn với Nữ hoàng Ingrith và mặc dù là vua, nhưng dường như anh ta nắm giữ rất ít quyền lực so với vợ mình.

Lindsay là một diễn viên người Anh cực kỳ nổi tiếng với rất nhiều vai diễn trên truyền hình bao gồm vai Ben Harper trong My Family - một trong những bộ phim sitcom dài nhất của Anh.

Theo Thịnh Phạm/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/dan-nhan-vat-xuat-hien-trong-maleficent-mistress-of-evil-la-ai-6150761.html

Thích

Tags: Disney Maleficent | xuất hiện | diễn viên | nàng tiên | Đánh thức | Hoàng tử | tìm hiểu

MỚI NHẤT

goto top