THẾ GIỚI

Dàn sao 'Con nhà siêu giàu châu Á' nổi bần bật tại Oscar 2019

TỔ QUỐC   25/02/2019 • 10:18

Dàn sao 'Con nhà giàu châu Á' xuất hiện trên thảm đỏ với các trang phục tinh tế và lộng lẫy không thể không lọt vào ống kính của các máy ảnh.

Oscar là giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS). Nhiều ánh mắt chú ý dồn vào dàn sao "Con nhà siêu giàu châu Á" ngay từ khi bước vào thảm đỏ.

Ngôi sao của "Crazy Rich Asians" - Constance Wu đã có mặt tại thảm đỏ Oscar 2019 giống như một trong số các lựa chọn trang phục hấp dẫn với một chiếc váy xếp li Atelier Versace tuyệt đẹp trong sắc thái đậm nhất của màu vàng hoàng yến. Đường viền cổ áo lệch vai tinh tế của chiếc váy được cắt tỉa bằng pha lê và được bổ sung bởi bộ trang sức Neil Lane.

Nữ chính "Con nhà siêu giàu châu Á" Constance Wu xinh đẹp khó cưỡng với trang phục vàng thu hút mọi ánh nhìn. Ảnh:getty images

Xuất hiện trong trang phục như vậy khiến Wu có vẻ ngoài rực rỡ nhưng tinh tế này khiến cô tách biệt khỏi biển sao với nhiều trang phục kim loại và phấn màu trên thảm.

Hình ảnh xinh đẹp của Constance Wu.Ảnh:getty images

Và sau đó là Michelle Yeoh đến. Cố xuất hiện rực rỡ trong Elie Saab Haute Couture. Trong khi cô đã bỏ chiếc nhẫn nổi tiếng từ bộ phim ở nhà , cô quay sang Chopard để lấy chiếc khuyên và khuyên tai. Yeoh nói với E! rằng, tin tức đeo chiếc nhẫn lần thứ hai trên thảm đỏ tất nhiên không phải là một lựa chọn, dĩ nhiên, siêu sao thảm đỏ có nghĩa là bạn cần phải kết hợp nó.

Michelle Yeoh thần thái không thể không ngước nhìn. Ảnh:getty images

Vẻ đẹp vượt thời gian. Ảnh:getty images

Gemma Chan xuất hiện trong bộ trang phục Valentino Haute Couture mày hồng nóng rực. Thảm đỏ Oscar trông như một thiên đường trang phục và mọi thứ chỉ có thể nói là "choáng ngợp".

Sắc màu hồng nóng rực thảm đỏ của Gemma Chan. Ảnh:getty images

Khiến mọi người không thể không chú ý. Ảnh:getty images

Một Gemma Chan vô cùng xinh đẹp. Ảnh:getty images

Tất nhiên, không thể thiếu Henry Golding vô cùng phong độ và lịch lãm. Bộ trang phục xuất hiện cùng với thần thái trông Henry Golding giống như đúng một anh chàng nhà giàu

Đúng như vai diễn, Henry Golding xuất hiện lịch lãm bề ngoài. Ảnh:getty images

Dàn sao Crazy Rich Asians giống như đang trình diễn trang phục nhiều thiết kế khắp bốn mùa, không thể không khẳng định bộ sưu tập có sức thu hút nhất nhì thảm đỏ Oscar 2019.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dan-sao-con-nha-sieu-giau-chau-a-noi-ban-bat-tai-oscar-2019-20190225100559825.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top