GIẢI TRÍ

Dàn sao Việt háo hức tìm hiểu dòng mỹ phẩm mới Dr.Cink

VTVNEWS   12/01/2018 • 21:10

Không chỉ là những khách mời tham dự Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Dr.Cink, những dòng sản phẩm này đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt của hàng loạt sao Việt.

Trong đó có diễn viên Kim Lý, ca sĩ Thủy Tiên, siêu mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, hot girl Lily Luta, nhạc sĩ Khánh Đơn...

Đó là cuộc hội ngộ thú vị của dàn sao đình đám showbiz trong sự kiện diễn ra vào lúc 18h ngày 06/01 vừa qua, tại SC Vivo City Quận 7 TP.HCM. Sự có mặt của dàn sao đình đám càng thu hút được lượng khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm ngày một đông hơn.

Dr.Cink có từng dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt như: Chống lão hóa, Dưỡng trắng, dưỡng ẩm, Dòng sản phẩm đặc trị Chuyên sâu và những sản phẩm khác có thể kết hợp để sử dụng. Cụ thể hơn, chúng ta có các sản phẩm dạng kem thoa, dạng serum và cũng như dạng nước lỏng... để người sử dụng có thể dễ dàng cảm nhận được tính hiệu quả với mỗi dòng sản phẩm chuyên biệt. Những dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên quá trình thay đổi thực tế về mặt sinh học của cơ thể người, và đáp ứng lại phần lão hóa theo thời gian, Dr.Cink sẽ bổ sung, tái tạo và giúp duy trì tính bền vững cho cấu trúc da từ bên trong.

Hiện tại, showroom Dr.Cink ở Vivo City cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm.

TIN TÀI TRỢ

Mỗi sản phẩm đều được bác sĩ chuyên khoa da liễu và dược sĩ cùng chung tay nghiên cứu thảo luận các thành phần hữu hiệu và công thức độc quyền, rồi giao cho nhà máy có chứng nhận GMPC của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ tiến hành thử nghiệm an toàn rồi mới sản xuất ra sản phẩm theo quy phạm an toàn, lấy nguyên tố đơn giản nhất giúp da giảm thiểu những gánh nặng không cần thiết, là sản phẩm y học thẩm mỹ chuyên nghiệp. Bởi vậy tại sao trong phương châm hoạt động của Dr.Cink lại có khái niệm chuyên nghiệp.

Với cuộc sống hiện nay, khi thị trường gần như mở rộng không biên giới, và sự hiểu biết của con người có thể vượt qua mọi giới hạn, thì việc tạo dựng niềm tin với khách hàng của chính mình là điều quan trọng hơn hết. Dr.Cink quản lý chặt chẽ từng khâu một để làm ra một sản phẩm, mà có cũng có thể gọi là Tác phẩm làm đẹp.

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top