GIẢI TRÍ

Dàn sao xuất hiện trong MV cổ trang 'Mưa trên cuộc tình' của Đan Trường

VTVNEWS   16/01/2019 • 17:48

Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Việt Hương, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Trung Quang, Công Minh, đặc biệt là 'nàng Tấm' Hạ Vy đã xuất hiện trong MV cổ trang 'Mưa trên cuộc tình'.

Nếu như Hạ Vy có màn phối hợp với Đan Trường để tạo nên những thước phim tình cảm, lãng mạn thì sự xuất hiện của Việt Hương, Huỳnh Lập, Ngô Kiến Huy và Trung Quang đã mang đến nhiều yếu tố bất ngờ cho dự án phim ca nhạc Mưa trên cuộc tình.

Với khả năng diễn xuất tốt cùng tính cách hài hước, bộ tứ diễn viên đã có những màn tung hứng ăn ý, tạo nên tiếng cười trong phim ngắn lần này. Đan Trường cho biết khi kịch bản được thành hình, anh đã nghĩ đến việc sẽ mời Việt Hương xuất hiện trong dự án bởi cô rất hợp với vai diễn. Nam ca sĩ không khỏi áp lực và lo lắng vì biết rằng Việt Hương khá bận rộn.

Việt Hương xuất hiện trong MV cổ trang mới của Đan Trường

Tuy nhiên, Việt Hương cho biết bản thân cô rất yêu mến Đan Trường nên khi nhận được lời mời là đồng ý ngay. Thậm chí nữ diễn viên hài còn sắp xếp mọi lịch trình ổn thỏa để sang Trung Quốc cùng ê-kíp hoàn thành Mưa trên cuộc tình.

Đan Trường tiết lộ thêm, ê-kíp sản xuất đã đầu tư 60 bộ trang phục đặt may mới từ Việt Nam để chuẩn bị cho việc quay MV.

TIN TÀI TRỢ

Đoàn phim với một đội ngũ nhân sự vô cùng lớn, gần 40 người, với kinh phí tăng theo cấp số nhân. Từ con số ban đầu là 600 triệu đồng, đã tăng lên 800 triệu đồng, rồi 1 tỷ đồng, và cuối cùng đã chạm đến mốc 1,3 tỷ đồng.

Dàn sao cùng xuất hiện bên nam ca sỹ 'Tình khúc vàng'

'Khi thực hiện sản phẩm này, nhiều lời khuyên Đan Trường nên quay tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì muốn mang đến nhiều góc hình chân thật, sinh động đúng với màu sắc cổ trang, chúng tôi đã huy động toàn ê-kíp di chuyển sang Trung Quốc để ghi hình.

Thời điểm dự án bấm máy, Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng của bão, sương mù, nên gây khó khăn, mất nhiều thời gian. Chúng tôi buộc phải dùng những miếng dán giữ nhiệt để thực hiện cảnh quay vì thời tiết khá lạnh. Bằng sự nỗ lực của từng thành viên trong ê-kíp, chúng tôi đã có những thước phim ăn ý và chỉn chu nhất. Hi vọng khán giả và các fan sẽ yêu thích sản phẩm lần này', Đan Trường chia sẻ.

MV Mưa trên cuộc tình sẽ xuất hiện trên các kênh phát hành online vào ngày 17/01/2019.

Theo PV/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top