XE

Dàn siêu xe và xe thể thao đua tốc độ tại trường đua Đại Nam

AUTOPRO   15/03/2018 • 09:15

Ngày hội tốc độ dành cho tín đồ bộ môn motorsport đầu tiên tại Việt Nam vừa diễn ra tại trường đua Đại Nam vừa kết thúc với sự góp mặt của nhiều chiếc siêu xe và xe thể thao.

Vừa qua, Giải đua ô tô thể thao lần đầu tiên ở Việt Nam với tên gọi Rheinol Racing Days đã diễn ra ở trường đua Đại Nam, tỉnh Bình Dương.

Giải đua lần này là sự quy tụ của các dòng xe đủ phân khúc từ FWD Class, Stock Class, Pickup - SUV Class, Sport Class, Super Class và Modify, cùng với đó là ba phần thi: Trải nghiệm đường đua, Luyện tập đua xe và Thi đấu tính giờ.

Nhiều mẫu xe ở các phân khúc khác nhau quy tụ ở trường đua Đại Nam.

Ford Musang GT cũng là mẫu xe thể thao góp mặt trong sự kiện.

Xe thể thao Porsche Cayman đời 2009.

Infinity G63S với gói độ thân rộng độc đáo.

BMW M3 Coupe.

Theo ban tổ chức, vì đây là lần đầu đưa bộ môn tốc độ này đến Việt Nam, tính an toàn được đặt lên hàng đầu, nhưng vẫn tạo đủ điều kiện để các vận động viên có cơ hội cọ xát kỹ năng. Cơ sở hạ tầng còn hạn chế nên ban tổ chức chọn loại hình đua tốc độ chậm, thiên về kỹ năng để đảm bảo an toàn. Về phía các tay đua, họ đều tỏ ra phấn khích về giải đua chuyên nghiệp đầu tiên này. Một số tay đua đều đặn tập luyện hàng tuần, số khác đầu tư để độ lại xe để chuẩn bị cho ngày thi đấu..

Bộ môn Go Kart cũng là một nhân tố trong giải đua lần này.

Sau 2 ngày diễn ra khá sôi nổi, Rheinol Racing Days kết thúc dù vẫn còn nhiều hạn chế khi lần đầu tổ chức giải đua chuyên nghiệp. Tuy vậy, Rheinol Racing Days đã hoàn thành mục tiêu mang đến sân chơi an toàn cho những ai đam mê bộ môn thể thao tốc độ.

Một số hình ảnh của sự kiện lần này:

Ford F-150 Raptor của đại gia Bình Dương.

Nissan GT-R.

Ford Musang GT độ bodykit khá đẹp mắt.

Nissan 350Z độ Veilside.

Xe bản tải trổ tài drift tại trường đua Đại Nam

Xe bản tải trổ tài drift tại trường đua Đại Nam

D1 Workshop trổ tài drift tại trường đua Đại Nam

D1 Workshop trổ tài drift tại trường đua Đại Nam

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo XSX/ Trí Thức Trẻ

Thích

MỚI NHẤT

goto top