CƯỜI

Dân tình 'hoảng hồn' với cách nặn khoai có hình dáng 'nhạy cảm' của Bà Tân Vlog: 'bà có ở trong hội ghét bếp không bà?'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   11/09/2020 • 21:31

Dù món khoai mỡ chiên giòn Bà Tân Vlog làm có vẻ rất ngon nhưng hình dáng thì đúng là hơi khiến người ta giật mình.

Tạm bỏ qua những lùm xùm liên quan đến cậu con trai Hưng Vlog vừa qua, hôm nay Bà Tân Vlog lại tiếp tục cho ra mắt clip làm một món mới: khoai mỡ chiên giòn.

Món khoai mỡ chiên giòn của bà Tân có cách làm khá giống với khoai lang kén. Bà sử dụng những củ khoai mỡ to có màu tím để món ăn có màu đẹp mắt. Sau đó, khoai được mang đồ chín, tán nhuyễn, trộn với nước cốt dừa đã sên với đường, thêm bột năng và bột nếp để tạo độ dẻo, độ giòn cho bánh. Công đoạn cuối cùng chính là tạo hình và đem chiên lên là được.

Món hôm nay bà Tân làm khá trơn tru, gần như không xảy ra vấn đề gì cho đến khi bà nặn khoai. Có lẽ người xem sẽ đoán rằng bà nặn thành hình tròn như chiếc bánh rán, hoặc là nặn thành những miếng nhỏ như khoai lang kén.

Thế nhưng siêu to khổng lồ cơ mà, mọi thứ phải thật to chứ. Và có lẽ cũng do làm quá nhiều khoai nên chẳng thể tỉ mẩn được, bà Tân nặn 'nhoay nhoáy' thành hình tương tự như củ khoai lang. Ấy thế nhưng, hài hước là những miếng khoai này lại rất dễ khiến người xem liên tưởng đến những hình ảnh hơi 'nhạy cảm' khác.

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người lại nhớ đến những tình huống nấu ăn 'bó tay' ở trong hội ghét bếp.

Dù vậy, sau khi chiên xong, cắt ra thì màu tím đẹp mắt của món khoai mỡ chiên giòn đã phần nào khiến người ta quên đi cái hình dáng hài hước kia. Các cháu của bà Tân hào hứng ăn và liên tục khen ngợi. Sau đó, bà còn gói lại để các cháu mang về nhà cho người thân cùng ăn nữa. Đấy, cứ thế này bảo sao cư dân mạng liên tục bình luận là muốn được ở gần nhà bà Tân.

Theo Hạ Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-tinh-hoang-hon-voi-cach-nan-khoai-co-hinh-dang-nhay-cam-cua-ba-tan-vlog-ba-co-o-trong-hoi-ghet-bep-khong-ba-162201109194841099.htm

Thích

Tags: nước cốt dừa | cư dân mạng | bà tân

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top