CƯỜI

Dặn vợ làm món dồi rán, chồng đã chán nản khi nhìn thấy thành quả lại còn bị dân mạng hỏi một câu quá phũ

TRÍ THỨC TRẺ   27/04/2019 • 19:44

Quả thật giữa trời trưa nắng nóng đi làm về mà nhìn thấy đĩa thức ăn thế này thì không người chồng nào có thể dịu dàng nổi.

Mới đây trong một nhóm kín trên Facebook, tài khoản có tên Đ.H đã đăng tải câu chuyện bữa cơm của gia đình mình với món dồi rán.

'Bảo vợ mua ít dồi về luộc xong rán lên, trưa về thấy thế này đây. Nhiều lúc muốn báo công an bắt luôn cho xong' - anh Đ.H viết.

Kèm theo những lời than thở này là hình ảnh món dồi được vợ anh thực hiện đúng theo công đoạn mà chồng chỉ dẫn, tuy nhiên, hình dáng của những miếng dồi lại khiến người nhìn có trí tưởng tượng thêm phong phú.

Vợ làm theo y như chỉ đạo của chồng, mua dồi về luộc rồi rán lên.

Chia sẻ của anh Đ.H nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải công nhận rằng món dồi rán của vợ anh có hình dáng rất giống 'chất thải'. Dẫu nói lời 'chia buồn' với ông chồng này nhưng không mấy ai chê trách chị vợ, mọi người chỉ để lại những bình luận đầy hài hước:

- 'Vợ nấu cho mà ăn rồi còn chê gì nữa'.

- 'Anh ơi anh giữ lấy vợ mình đừng để mất làm khổ người khác nhé'.

- 'Có vợ là may lắm rồi, nhiều người còn đang ao ước kia kìa'.

- 'Trời, cosplay y chang'.

- 'Điểm 10 cho hình dạng và cách bố trí'.

- 'Thế tóm lại là nhà bác có ăn món này không?'.

TIN TÀI TRỢ

Nhưng thành quả lại khiến ông chồng quá chán nản.

Trước những lời nhận xét của cư dân mạng, anh chồng trong câu chuyện không có thêm phản ứng nào. Quả thật, đứng trước tình huống thế này, người chồng đúng là không biết nên cười hay mếu nữa.

Đây không phải lần đầu dân mạng được chứng kiến những pha nấu nướng 'đỉnh cao' như thế này. Thôi thì tự an ủi nhau rằng, nỗi 'bất hạnh' của một gia đình nào đó có thể giúp cho dân mạng có được những tiếng cười sảng khoái giữa cuộc sống lắm bộn bề, lo toan này cũng là một điều đáng mừng rồi.

Trước đó, cộng đồng mạng nhiều phen bị sốc trước những thảm họa nấu nướng như thế này.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top