Tags: Đảng Cộng

Sáng 23/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2020.

Đồng chí Hoàng Bình Quân khẳng định, Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn ưu tiên củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện với LB Nga; coi trọng việc tăng cường quan hệ gắn bó với Đảng Cộng sản LB Nga

Thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong suốt 89 năm qua đã chứng minh rằng sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi.

Nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn thanh niên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện miền núi Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

'Ông ấy sẽ tái đắc cử khi chúng tôi kiểm tra xong mọi phiếu bầu', cố vấn của Tổng thống Trump bày tỏ sự lạc quan và tin tưởng trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sáng 18/12 đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh rằng Trung Quốc đã tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân trong suốt 40 năm qua.

Nhân dịp đồng chí Fabien Roussel được bầu là Bí thư toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp tại Đại hội lần thứ 38, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Điện chúc mừng.

Trong những ngày trước cuộc bầu cử giữa ông Donald Trump và ông Joe Biden, khoảng 300 đơn khởi kiện đã được đệ trình lên toà án nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử sắp tới hoặc để tranh chấp kết quả bỏ phiếu.

Luật sư của ông Trump khẳng định đương kim tổng thống Mỹ sẽ không chịu thua và sẽ tiếp tục đẩy mạnh cuộc chiến pháp lý, ngay cả khi nhiều báo đài đã tuyên bố ông Biden thắng cử.

Tỷ phú Jack Ma, nhà đồng sáng lập công ty có giá trị nhất của Trung Quốc, đã được chính thức xác nhận là đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc trong một bài báo được đăng tải trên tờ Nhân dân nhật báo.

Hội thảo lý luận lần thứ tư giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cuba đã được tổ chức trọng thể trong hai ngày 14 và 15/11 tại thủ đô Havana của Cuba.

Theo chủ tịch Đảng Cộng hòa bang Michigan, có đến 47 hạt của tiểu bang này cùng sử dụng phần mềm đã gây ra sai số ở hạt Antrim.

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, Giáo sư Hà Tôn Vinh nhấn mạnh việc không thể dựa vào các cuộc thăm dò dư luận để dự báo kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ mà phải đợi 'giờ chót'.

Tuy nhiên Đảng Dân chủ lại giành được một ghế vô cùng quan trọng cho mục tiêu 'thâu tóm' Hạ viện của mình.

Tính tới trưa 7/11, kết quả kiểm phiếu cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ cho thấy đảng Cộng hòa đã giành tối thiểu 50/100 ghế tại Thượng viện, qua đó tiếp tục nắm quyền kiểm soát Thượng viện khóa 116.

Mười ghế của Đảng Cộng hòa đang gặp nguy hiểm trong khi đảng Dân chủ chỉ cần lo bảo vệ 2 ghế.

goto top