Tags: đảng Cộng

Một ủy ban của Hạ viện Hoa Kỳ do đảng Dân chủ kiểm soát vào thứ Sáu đã phê chuẩn các cáo buộc lạm quyền và gây cản trở đối với Tổng thống Cộng hòa Donald Trump.

Đồng chí Hoàng Bình Quân khẳng định, Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn ưu tiên củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược toàn diện với LB Nga; coi trọng việc tăng cường quan hệ gắn bó với Đảng Cộng sản LB Nga

Thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong suốt 89 năm qua đã chứng minh rằng sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ mong muốn quan hệ giữa hai Đảng Cộng sản tiếp tục phát triển hơn nữa, tiếp tục cơ chế trao đổi, tham vấn, hoạt động trao đổi đoàn trong thời gian tới.

 Bà Clinton đang đợi đến thời điểm thuận lợi nhất để tham gia cuộc đua tổng thống.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sáng 18/12 đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh rằng Trung Quốc đã tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân trong suốt 40 năm qua.

Nhân dịp đồng chí Fabien Roussel được bầu là Bí thư toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp tại Đại hội lần thứ 38, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Điện chúc mừng.

Tổng thống Donald Trump đã gây ra mối đe dọa trắng trợn cho nền cộng hòa của Mỹ đến mức không được lãng phí thời gian, đó là lập luận mới được Đảng Dân chủ đưa vào nỗ lực luận tội của họ vốn đã được thúc đẩy vội vã.

Trao đổi lý luận giữa hai Đảng lần này có chủ đề 'Tình hình thế giới và khu vực - cơ hội, thách thức đối với các nước', được tiến hành vào thời điểm rất có ý nghĩa khi Đảng Cộng sản Việt Nam đang xây dựng các văn kiện cho Đại hội 13 và Đảng Cộng sản Nhật Bản đang chuẩn bị tổ chức Đại hội 28.

Tỷ phú Jack Ma, nhà đồng sáng lập công ty có giá trị nhất của Trung Quốc, đã được chính thức xác nhận là đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc trong một bài báo được đăng tải trên tờ Nhân dân nhật báo.

Hội thảo lý luận lần thứ tư giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Cuba đã được tổ chức trọng thể trong hai ngày 14 và 15/11 tại thủ đô Havana của Cuba.

Giai đoạn 2 của điều tra luận tội Tổng thống Trump đã bắt đầu từ ngày 4-12 tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện, với phiên điều trần công khai với các giáo sư luật.

Nghị sĩ đảng Cộng hòa Devin Nunes ngày 3/12 đã chính thức khởi kiện hãng tin CNN vì đưa 'thông tin sai lệch' về ông liên quan đến vấn đề Ukraine.

Tuy nhiên Đảng Dân chủ lại giành được một ghế vô cùng quan trọng cho mục tiêu 'thâu tóm' Hạ viện của mình.

Tính tới trưa 7/11, kết quả kiểm phiếu cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ cho thấy đảng Cộng hòa đã giành tối thiểu 50/100 ghế tại Thượng viện, qua đó tiếp tục nắm quyền kiểm soát Thượng viện khóa 116.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đối mặt với tiến trình luận tội tại lưỡng viện Quốc hội Mỹ.

Nghe ⋅ 04:20

goto top