GIẢI TRÍ

Đăng Khôi hỗ trợ tiền, xây dựng hệ thống nước sạch cho 4 điểm trường chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ ở Huế

DÂN SINH   27/10/2020 • 19:29

Sau khi khảo sát và chốt được 4 điểm trường nằm trong khu vực lụt nặng nề nhất, nam ca sĩ đã quyết định trao áo ấm, sách vở, tiền hỗ trợ, đặc biệt xây dựng hệ thống nước sạch cho các bạn học sinh.

Thời gian vừa qua, cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung, nơi đang chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi mưa lũ, ngập lụt. Trước tình hình mưa lớn kéo dài với những diễn biến phức tạp, cộng thêm giông lốc, nhiều trường học trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng gửi thông báo cho học sinh nghỉ học để phòng tránh mưa lũ.

Tuy nhiên, trận lũ lịch sử đã khiến không ít trường học bị lụt sâu, ngập ngụa bùn đất, bàn ghế ngâm nước trở nên mốc meo, mềm nhũn, sách vở ngổn ngang, đồ dùng của học sinh hầu hết hư hỏng. Tranh thủ lúc nước lũ rút, thầy cô cùng phụ huynh, học sinh đã nhanh chóng sắp xếp, dọn dẹp lớp học, khuôn viên xung quanh, khắc phục tình trạng cơ sở vật chất bị ảnh hưởng nặng nề.

Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi đã cùng team đi khảo sát và chốt được 4 điểm trường nằm trong khu vực lụt nặng nề nhất của Huế là Quảng Điền, Phong Điền, đồng thời dự tính trao áo ấm cặp sách, áo phao, sách vở, tiền hỗ trợ, đặc biệt xây dựng hệ thống nước sạch cho cho các bạn học sinh thuộc hộ nghèo.

Hình ảnh trường học ở Huế bị thiệt hại nặng nề

Trên trang fanpage, nam ca sĩ Đăng Khôi có chia sẻ như sau:

'Đây là hình ảnh của trường tiểu học Quảng Phước, Quảng Điền - Thừa Thiên Huế. Nhìn những hình ảnh này thấy tội các con quá. Hậu quả sau lũ thật nặng nề, cơ sở vật chất trường lớp hư hỏng nặng, bàn ghế ngâm nước bị mủn ra, sách vở ướt không còn gì, nước sạch không có...

Team bên mình đi khảo sát và chốt được 4 điểm trường nằm trong khu vực lụt nặng nề nhất của Huế là Quảng Điền, Phong Điền. Tụi mình dự tính trao áo ấm cho các con vì mùa đông sắp tới, trao cặp sách, áo phao (cô giáo chia sẻ áo phao rất cần khi mùa lũ đến), sách vở, tiền hỗ trợ cho các con thuộc hộ nghèo của trường và đặc biệt là hệ thống nước sạch cho trường (mình thấy cái này là lâu dài và thiết thực)

Dự báo thời tiết giữa tuần này bão lại tới, cầu mong bão qua nhanh để các con sớm được đến trường và mình cùng mọi người sớm trao tận tay những phần quà này tới các con.

Bớt một bữa sáng - Ấm lòng miền Trung.'

Bàn ghế ngâm nước trở nên mốc meo, mềm nhũn, sách vở, đồ dùng ngổn ngang

Trước thiệt hại nặng nề của bão lũ, nam ca sĩ dự tính trao áo ấm cặp sách, áo phao, sách vở, tiền hỗ trợ, đặc biệt xây dựng hệ thống nước sạch cho các bạn học sinh thuộc hộ nghèo.

Nguồn: Gia Đình Đăng Khôi

Theo Diệu Thu/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/dang-khoi-ho-tro-tien-xay-dung-he-thong-nuoc-sach-cho-4-diem-truong-chiu-anh-huong-nang-ne-boi-bao-lu-o-hue-22020271019026239.htm

Thích

Tags: Đăng Khôi | nặng nề | sách vở | nước sạch | hệ thống | đặc biệt | xây dựng | Áo phao | hộ nghèo | bạn học | học sinh

MỚI NHẤT

goto top