Tags: Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Theo dự kiến từ ngày 18/9, TAND cấp cao tại TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (sinh năm 1973) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (sinh năm 1971, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Chiếc siêu xe đường phố Porsche 911 GT2 RS vừa được ông Nguyễn Đăng Quang (Quang Masan) tậu về garage khá nhiều siêu xe và xe siêu sang của mình.

Ngày 23/5, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội khóa XIV và Văn phòng Chủ tịch nước đã có văn bản liên quan tới đơn đề nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về việc xem xét lại bản án ly hôn.

Bên hành lang Quốc hội chiều 23-5, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho biết, Văn phòng Chủ tịch nước đã tiếp nhận đơn kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về bản án ly hôn của bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ tới VKSND Tối cao, TAND Tối cao để xem xét theo thẩm quyền.

Ngày nay, trở nên thành công trở thành mục tiêu tối thượng của phần lớn mọi người trong thế giới. Thành công được xã hội ca ngợi và khuyến khích. Đây được xem là một trong những tiêu chí mà qua đó mỗi cá nhân được đánh giá và nhận thức.

Trong câu chuyện ngôn tình bà Lê Hoàng Diệp Thảo tâm sự trên báo giới, không những cùng ông Vũ góp vốn mở quán cà phê Trung Nguyên đầu tiên, mà khi ông Vũ phá sản, bà đã nộp đơn xin nghỉ việc tại Bưu điện tỉnh để giúp chồng kinh doanh, thực hiện giấc mơ của mình. Còn trong câu chuyện phía Trung Nguyên thuật lại, bà Thảo thi rớt, không được tuyển vào Đài 1080 Buôn Ma Thuột, rồi mới theo ông Vũ vào TPHCM kinh doanh cà phê do bố mẹ chồng rang xay gửi xuống…

Mẫu siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam vừa được bắt gặp ở một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM.

Cái nguy hiểm thời nay là chúng ta chỉ thích ném đá, chỉ thích anh hùng bàn phím về 'người Việt xấu xí' mà quên mất lịch sử vĩ đại của cha ông để lại...

Phía Trung Nguyên cáo buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo giả mạo chữ ký của ông Đặng Lê Nguyên Vũ để chuyển nhượng bất hợp pháp toàn bộ tài sản (7,5 triệu cổ phần) của Công ty Trung Nguyen Singapore PTE.LTD sang cho cá nhân mình làm chủ sở hữu với giá 1 đô la Singapore.

Chỉ với màu sơn mới cùng bộ vành hàng hiệu Vossen, diện mạo của chiếc Range Rover Autobiography này trở nên vô cùng nổi bật mỗi khi lăn bánh trên đường.

Phần án phí vụ án ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo với ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ được tính như thế nào ở cấp phúc thẩm?

Trong khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng tòa án vi phạm tố tụng nghiêm trọng khi cưỡng ép ly hôn thì ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu tòa phúc thẩm chia lại tỉ lệ.

Sự xuất hiện của 7 chiếc Range Rover 'độ' ống thở đầy độc đáo của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại Phan Thiết khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên.

Theo ông Đặng Lê Nguyên Vũ, trong một quốc gia mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và dẫn dắt.

Vươn ra thế giới là điểm chung về khát vọng giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bầu Đức.

goto top