GIẢI TRÍ

Đặng Thu Thảo đi sinh nhật bạn nhưng nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' sau 3 tháng sinh nở lại là tâm điểm

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   04/09/2020 • 08:05

'Thần tiên tỷ tỷ' Đặng Thu Thảo vô cùng nổi bật khi ngồi giữa hội chị em thân thiết.

Sau khi sinh con trai thứ 2 vào cuối tháng 5/2020, Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trên mạng xã hội. Chính vì vậy mà sự thay đổi ngoại hình, nhan sắc sau sinh của cô là điều khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đã đăng hình ảnh đi sinh nhật shark Khoa - người bạn thân thiết nhiều năm qua của cô. Ngồi giữa hội chị em, Đặng Thu Thảo 'nổi bần bật' với nhan sắc không hổ danh là 'thần tiên tỷ tỷ'. Thậm chí sau khi sinh hai con, cô còn trông sắc sảo và sang trọng hơn.

Đặng Thu Thảo nổi bật khi đi sinh nhật bạn thân

Đặng Thu Thảo hạ sinh con trai thứ 2 cho chồng doanh nhân Tín Nguyễn vào ngày 22/5/2020. Cô giữ kín chuyện mang thai cho đến những tuần cuối thai kỳ mới công bố và đến nay vẫn chưa tiết lộ gương mặt quý tử.

Sau sinh, Đặng Thu Thảo hồi dáng khá nhanh. Trong video mà chồng cô quay vào lúc Đặng Thu Thảo mới sinh được chưa bao lâu thì 'thần tiên tỷ tỷ' đã lấy lại được dáng vẻ thanh thoát, mong manh và nhan sắc đằm thắm.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-thu-thao-di-sinh-nhat-ban-nhung-nhan-sac-me-bim-sua-sau-3-thang-sinh-no-lai-la-tam-diem-162200409000243976.htm

Thích

Tags: Đặng thu thảo | Đặng thu thảo và trung tín | thần tiên tỷ tỷ

MỚI NHẤT

goto top