Tags: Đặng Văn Lâm

Philippines vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh chính sách trao cơ hội thi đấu tại ĐTQG cho các cầu thủ mang 2 dòng máu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục bị thủng lưới trước đợt tập trung đội tuyển Việt Nam; Tay vợt Federer thắng 'hủy diệt' trận khai mạc Pháp mở rộng.

Buriram United của Xuân Trường đã giành chiến thắng tối thiểu trước Muangthong United với sợ góp mặt của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thủ môn Đặng Văn Lâm luôn đặt hai mục tiêu lớn ở cấp CLB lẫn đội tuyển quốc gia và khao khát được hiện thực hoá.

HLV Alexandre Gama khẳng định, Đặng Văn Lâm tiếp tục nằm trong kế hoạch của Muangthong United khi Thai League trở lại.

Đặng Văn Lâm tiếp tục chơi xuất sắc nhưng không cứu Muangthong tránh khỏi thất bại 0-1 trước Buriram của Xuân Trường ở vòng 12 Thai League.

Chơi rất hay nhưng trước sức ép liên tục từ chủ nhà Buriram United, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn phải chịu bàn thua cuối trận, trong khi Xuân Trường cũng suýt ghi dấu ấn từ ghế dự bị

Nghe ⋅ 01:03

Nếu Muangthong United không cho Đặng Văn Lâm dự AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang-seo có thể tin tưởng Nguyễn Văn Hoàng, thủ môn duy nhất giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp tại V-League

Thủ môn của CLB SLNA Nguyễn Văn Hoàng đang từng bước chứng tỏ được giá trị của mình trong khung gỗ của đội bóng sân Vinh.

Ở trận đấu giữa Buriram United và Muangthong United, Đặng Văn Lâm được ra sân ngay từ đầu trong khi Lương Xuân Trường dự bị.

Buriram United đối đầu với Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm gần như 99% sẽ xuất hiện trong đội hình thi đấu chính thức còn Xuân Trường thì vẫn bỏ ngỏ.

Khác với nhiều đồng nghiệp, Đặng Văn Lâm bắt đầu với bóng đá ngay từ vị trí người gác đền. Gần 20 năm xỏ găng bắt bóng, Văn Lâm là một kho tàng chuyện chưa được khai thác hết.

Việc Văn Lâm có về thi đấu ở V.League bằng bản hợp đồng triệu USD hay không đã chính thức có câu trả lời.

Nghe ⋅ 01:39

Ngày 26/5, Buriram United sẽ đối đầu với Muangthong United trên sân Chang Arena trong khuôn khổ giải Thai League.

Nghe ⋅ 02:16

Lần đầu tiên, một trận đấu ở Thai League thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và dư luận Việt Nam khi Xuân Trường khoác áo Buriram đấu Văn Lâm đang giữ thành cho Muangthong United

Ngoài ra còn có các tin: Người Thái không nhượng bộ, HLV Park Hang-seo sẽ mất Đặng Văn Lâm tại AFF Cup; VFF ký hợp đồng chính thức với bác sĩ Choi Ju Young...

Nghe ⋅ 04:53

goto top