GIẢI TRÍ

Đăng ảnh thời quá khứ, Kỳ Hân bị mỉa mai xinh mà không lấy nổi tấm chồng như Lan Khuê

ĐẤT VIỆT   18/05/2019 • 00:07

Trước lời 'xỉa xói' của antifans, Kỳ Hân đáp trả: 'Cứ xinh là phải lấy chồng đại gia hả?'.

Kỳ Hân là người mẫu khá nổi tiếng trong dàn venus của Vũ Khắc Tiệp. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, cô nàng cũng ghi dấu ấn với những vai diễn trong các bộ phim như: Điệp vụ chân dài, Hay không bằng hên, Những ngọn nến trong đêm 2...

Nhưng tên tuổi của người đẹp thực sự được nhiều người biết đến khi cô có mối tình tốn nhiều giấy mực với Mạc Hồng Quân - chàng cầu thủ Việt kiều điển trai nhưng đầy tai tiếng trong đời tư. Khi ấy, chuyện tình của cặp tình nhân ngôi sao đã phải chịu không ít dị nghị từ bên ngoài. Chân sút họ Mạc chịu tiếng đa tình lăng nhăng vì bỏ bạn gái cũ lúc Ly Kute đang mang bầu, trong khi người mẫu Kỳ Hân lại mang tiếng là kẻ thứ 3.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và Ly Kute 

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và Ly Kute

Vượt thị phi, cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 6/2016 sau nửa năm yêu đương sóng gió. Sau khi kết hôn,người đẹp rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm và sinh con. Dù xa ánh hào quang showbiz nhưng cuộc sống của cặp vợ chồng ngôi sao vẫn bị thị phi trong quá khứ đeo bám.

Cả hai tổ chức đám cưới sau 6 tháng yêu đương 

Cả hai tổ chức đám cưới sau 6 tháng yêu đương

Mới đây, Kỳ Hân vừa chia sẻ trên dòng thời gian hình ảnh trong quá khứ của mình kèm theo caption: 'Chẳng có món nợ nào khó trả bằng nợ ân tình'. Ngay lập tức, hội antifans đã nhanh chóng vào bình luận mỉa mai cô nàng: 'Đấy là còn qua phẫu thuật rồi mà vẫn còn xấu vậy mà cả nhà, gương mặt quá chi là phổ thông như bao cô gái khác ngoài đời chứ chẳng có nét xinh gì cả'.

TIN TÀI TRỢ

Đăng ảnh quá khứ, Kỳ Hân bị antifans mỉa mai 

Đăng ảnh quá khứ, Kỳ Hân bị antifans mỉa mai

Thâm chí, có người còn đem Kỳ Hân ra so sáng với Lan Khuê: 'Người đẹp như này mà không kiếm tấm chồng như Lan Khuê', bà xã Mạc Hồng Quân đã tag thẳng tên và đáp trả lại cực gắt: 'Cứ xinh là phải lấy chồng đại gia hả bà cô già tâm tốt'.

Cô nàng mạnh tay đáp trả antifans 

Cô nàng mạnh tay đáp trả antifans

Lan Khuê là một trong những người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Mỹ nhân họ Trần quyết định lên xe hoa với ông xã Tuấn John - cháu trai của doanh nhân Tư Hường vào tháng 10/2018. Sau khi yên bề gia thất, cô nàng hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật và hiện tại cô đang quản lý chuỗi spa dành cho em bé. Cuộc sống viên mãn của vợ chồng người đẹp đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ.

Lan Khuê có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia 

Lan Khuê có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia

Theo Việt Hà/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dang-anh-thoi-qua-khu-ky-han-bi-mia-mai-xinh-ma-khong-lay-noi-tam-chong-nhu-lan-khue-news-1957256.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top