CƯỜI

Đăng bức ảnh về bạn gái chỉ để xả cơn giận, chàng trai ngỡ ngàng khi dân mạng đổ xô vào khuyên chia tay ngay còn kịp

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/09/2020 • 10:22

Nhờ bức ảnh, nhiều người có cơ hội được nói về vấn đề của chính mình.

Khi 2 hoặc nhiều người cùng chung sống với nhau, chắc chắn những bất đồng sẽ xảy ra do sự khác biệt trong lối sống cũng như suy nghĩ. Những người yêu nhau cũng không phải ngoại lệ. Chẳng hạn như câu chuyện của cặp đôi dưới đây có lẽ khiến nhiều người đồng cảm.

Một cô gái đã làm đa số mọi người, bao gồm cả anh bạn trai phải 'giận sôi máu' chỉ đơn giản vì cách dự trữ và bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh của mình. Quá mệt mỏi và tức tối với thói quen xấu lặp đi lặp lại của người yêu mình, chàng trai này đã đăng một bức ảnh chụp tình trạng tủ lạnh của họ lên trang Reddit.

Bức ảnh nhận được sự quan tâm trên trang Reddit

Cụ thể, sau khi mua thực phẩm ở siêu thị và trở về nhà, cô nàng lười biếng này còn không buồn lấy đồ ra khỏi túi bóng và giấy gói mà tiện tay ném tất vào tủ lạnh. Không ngờ, bức ảnh chỉ đơn thuần nhằm 'hạ hỏa' trong phút nóng giận lại thu hút hàng nghìn lượt bình luận nhờ 'gãi trúng chỗ ngứa' của nhiều người.

Hầu như ai cũng từng có bạn chung nhà hoặc chung phòng mà độ lười biếng của họ phải đạt đến ngưỡng 'thượng thừa', khiến việc sống chung với những người như vậy trở thành cơn ác mộng. Thậm chí, chủ nhân của bức ảnh còn ngỡ ngàng khi có cả những lời khuyên rằng anh ta nên chia tay và tránh xa kiểu bạn gái như thế càng sớm càng tốt.

Một người nói: 'Hoàn toàn đúng. Đây thật sự là một trong những điều nhỏ nhặt có thể phá vỡ một mối quan hệ.'

'Làm sao một bức ảnh lại có thể khiến tôi tức giận đến vậy nhỉ, trời ơi!'

Một ý kiến bông đùa: 'Đừng chia tay nhé, giữ cô gái của anh lại thật kỹ giúp đàn ông chúng tôi!'

'Vợ tôi ném rác vào bồn rửa mặt. Cái lon nằm dưới cái bồn theo đúng nghĩa đen'.

Một người khác nổi giận: 'Tôi có một người bạn cùng phòng cũng y chang như vậy. Mua rồi ném vào tủ lạnh, chẳng quan tâm xem bên trong có gì. Đến lúc đồ thối rữa ra rồi mới chạy đi mua cái khác.'

Dân mạng phẫn nộ để lại nhiều bình luận bên dưới bức ảnh

Nguồn: The Sun

Theo MAMMAMA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dinh-dang-buc-anh-ve-ban-gai-chi-de-xa-con-gian-chang-trai-ngo-ngang-khi-dan-mang-do-xo-vao-khuyen-chia-tay-ngay-con-kip-162202509101446192.htm

Thích

Tags: xả cơn giận | ảnh chụp | bạn gái | lười biếng | chàng trai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top