TÂM SỰ

Đang đi chụp ảnh cưới, một người đàn ông huých vào tay tôi làm rơi tập tài liệu, thứ bên trong lộ ra khiến tôi đơ người không dám tin

TỔ QUỐC   01/08/2019 • 19:33

Tôi giận chồng sắp cưới vì anh đã giấu và lợi dụng tình cảm của tôi.

Mấy hôm nay lòng tôi cứ rối như tơ vò. Chuyện lại tế nhị nên chẳng biết chia sẻ cùng ai. Sáng nay lại xem được video ca nhạc 'Sáng mắt chưa?' của ca sĩ Trúc Nhân tôi cũng thấy bối rối. Sợ đám cưới của mình cũng bị anh chàng kia phá như thế và tôi rồi cũng phải sáng mắt ra thật.

Chuyện là đầu năm nay, tôi có quen và yêu một người đàn ông, tên anh là Đạt. Trong mắt tôi, Đạt rất đẹp trai, rất tốt bụng và thân hình thì cao to khỏi bàn. Ngay từ lần đầu gặp anh ở phòng gym, tôi thấy ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài nam tính và chất giọng trầm ấm. Khi Đạt muốn làm quen, tôi đã mở lòng ngay.

Lúc đầu, chúng tôi chỉ là những người bạn tập cùng phòng gym. Về sau, tôi và Đạt chia sẻ với nhau nhiều hơn. Thế rồi được một khoảng thời gian, Đạt tỏ tình với tôi. Thật lòng là trước khi anh tỏ tình, tôi cũng đã ngầm đồng ý, chỉ là tôi muốn đàn ông mở lời trước.

Điều khiến tôi bất ngờ là phản ứng của Đạt. (Ảnh minh họa)

Thời gian yêu nhau, Đạt cũng thú nhận, dù gần 30 tuổi nhưng trước đó, anh chưa từng có bạn gái. Có điều lý giải cho chuyện ấy, anh lại nói mình mải mê với gia đình và sự nghiệp, không có thời gian yêu đương. Vậy nên khi yêu tôi, mới được nửa năm thì anh đã ngỏ lời muốn làm đám cưới. Lúc đầu tôi cũng lưỡng lự lắm. Nhưng bố mẹ cứ thúc giục, bảo con gái 27 cũng chẳng trẻ trung gì nữa. Lấy chồng rồi ổn định cho bố mẹ còn có cháu bế bồng.

Từ lúc gật đầu nhận lời cầu hôn cho đến những ngày chuẩn bị đám cưới, chỉ có tôi là háo hức. Còn Đạt thì bảo anh tin tưởng ở tôi, mọi việc để tôi lo liệu.

Sau khi bàn bạc, chúng tôi chọn gói chụp ảnh ngoài trời. Trước hôm chụp ảnh, tôi có ăn uống hơi nhiều, thành ra hôm sau bị chột bụng. Đang chụp ảnh thì tôi đau bụng và phải tìm chỗ để đi vệ sinh. Còn Đạt thì ở lại để nhiếp ảnh cho xem những bức đã chụp.

Giải quyết xong, tôi định chạy lên đỉnh đồi hoa để tiếp tục chụp ảnh thì vô tình đụng phải một người đàn ông. Cú huých ấy khiến tập tài liệu trên tay người kia rơi xuống. Tôi cúi xuống nhặt lên giúp thì bàng hoàng nhận ra đó đều là ảnh mà chồng sắp cưới của mình chụp cùng một người khác. Thậm chí còn có cả ảnh nhạy cảm.

Thấy tôi thẫn thờ, người đàn ông kia mới nói giọng thách thức: 'Chị đã biết sự thật chưa, tôi mới là người anh ấy yêu'. Tôi cầm mấy tấm ảnh, chạy đến ném thẳng mặt Đạt trước sự ngỡ ngàng của anh. Điều khiến tôi bất ngờ là phản ứng của Đạt. Anh tỏ ra rất bình tĩnh và nói nhỏ vào tai tôi rằng hãy tiếp tục chụp ảnh, chuyện còn lại tính sau.

Bất đắc dĩ, tôi đành phải hoàn thành nốt buổi chụp trong tâm trạng rối bời. (Ảnh minh họa)

Bất đắc dĩ, tôi đành phải hoàn thành nốt buổi chụp trong tâm trạng rối bời. Sau khi chụp xong, tôi mới hỏi chồng sắp cưới thì anh thừa nhận mình đúng là người đồng tính. Nhưng anh sẽ cố gắng vun đắp cho chúng tôi. Nhưng người yêu cũ của anh thì liên tục công kích tôi, anh ta thậm chí còn tra ra số điện thoại của tôi rồi nhắn tin và dọa sẽ đến đám cưới của tôi để phá đám.

Ngày cưới càng cận kề, tôi càng lo lắng mà không dám nói ra với ai. Tiếp tục làm đám cưới thì sợ rồi đời tôi cũng sẽ lỡ dở. Đạt là người đồng tính nam, nếu chúng tôi cố lấy nhau thì rồi cũng chẳng thể hạnh phúc. Còn không tổ chức thì bố mẹ rồi cả tôi cũng chẳng biết sẽ giấu mặt mũi đi đâu. Giờ tôi rối trí quá, mọi người cho tôi lời khuyên được không?

Theo Giấu tên/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/dang-di-chup-anh-cuoi-mot-nguoi-dan-ong-huych-vao-tay-toi-lam-roi-tap-tai-lieu-thu-ben-trong-lo-ra-khien-toi-do-nguoi-khong-dam-tin-222019181659989.htm

Thích

Tags: chụp ảnh | người đồng | thậm chí | tỏ tình

MỚI NHẤT

goto top