CƯỜI

Đang dở việc thì phải ra ngoài, chàng trai 'đứng hình' lúc trở về khi thấy 'boss' nhiệt tình trả lời khách hàng giùm

ĐẤT VIỆT   02/08/2019 • 11:11

Chỉ mới vắng mặt một lúc, chàng trai 'dở khóc dở cười' khi trở về nhà đã thấy boss ngồi 'chễm chệ' trên máy tính rồi còn trả lời tin nhắn khách hàng rất nhiệt tình và 'dài dòng'.

Đâu phải lúc nào cũng là 'con sen' phục vụ boss, đôi lúc 'quàng thượng' cũng ra tay làm việc chăm chỉ chẳng kém ai. Thế nhưng, nhiệt tình như boss dưới đây, giúp 'con sen' trả lời tin nhắn khách hàng theo cách không đỡ nổi thế này thì quả là tai hại.

Cụ thể, tài khoản facebook có nickname Vivu Phạm đã đăng tải trong một nhóm mạng xã hội về câu chuyện được boss 'trợ giúp' trong công việc nhưng kết quả thì chỉ khiến ai nấy đều 'dở khóc dở cười' đã thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, do có chuyện đột xuất nên anh chàng đành bỏ dở công việc để chạy ra ngoài một lúc. Thế nhưng, khi trở về nhà, anh đã phát hiện ra chú mèo yêu quý của mình đang ngồi 'chễm chệ' trên máy tính và còn nhiệt tình 'giúp' trả lời tin nhắn khách hàng.

Vừa chạy ra ngoài một lúc, chàng trai 'đứng hình' lúc trở về khi thấy được boss ra tay 'trợ giúp' trong công việc. 

Vừa chạy ra ngoài một lúc, chàng trai 'đứng hình' lúc trở về khi thấy được boss ra tay 'trợ giúp' trong công việc.

Khi xem đoạn tin nhắn 'dài dòng' từ boss gửi tới khách, chàng trai chỉ biết 'đứng hình' vì phần trả lời toàn chữ 'e' và 'k' do boss đã đặt chân lên bàn phím của những ký tự đó. 

TIN TÀI TRỢ

Đoạn tin nhắn như 'cười vào mặt khách' của boss khiến chàng trai 'dở khóc dở cười'. 

Đoạn tin nhắn như 'cười vào mặt khách' của boss khiến chàng trai 'dở khóc dở cười'.

Vừa bực mình, vừa không nhịn được cười khi lần đầu được boss ra tay 'trợ giúp' trong công việc nhưng kết quả thì không đỡ nổi thế này, anh chàng liền tâm sự cùng cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Đa phần dân mạng đều bày tỏ sự thích thú, hài hước trước sự nhiệt tình 'thái quá' từ nhân vật boss chăm chỉ không đúng nơi đúng lúc này.

- Sai người sai luôn cả thời điểm, có ai nhờ trả lời giúp đâu mà nhiệt tình một cách tai hại thế kia!;

- Được một lần chăm chỉ thì lại không đúng nơi đúng chỗ, lại thành báo hại ngược cho sen luôn rồi;

- Thế mới nói boss chỉ nên nằm yên một chỗ mà ngắm đời thôi chứ đừng ra tay làm việc gì cả;

- Khá khen cho sự chăm chỉ của boss nhưng mà làm việc thế này thì không ai dám nhận đâu boss ơi!...

Bên dưới bài đăng, một số dân mạng cũng tỏ ra đồng cảm với anh chàng trong câu chuyện trên khi họ cũng từng không ít lần gặp phải hoàn cảnh được boss 'trổ tài' giúp đỡ theo cách tương tự.

 

 

Theo Thảo Trinh/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dang-do-viec-thi-phai-ra-ngoai-chang-trai-dung-hinh-luc-tro-ve-khi-thay-boss-nhiet-tinh-tra-loi-khach-hang-gium-news-2031804.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top