GIẢI TRÍ

Đăng hình thân mật với Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh thả thính: Em cứ hư đi vì tôi chỉ yêu gái hư

ĐẤT VIỆT   06/08/2020 • 20:54

Lại thêm quả 'thính' chất lượng đến từ cặp đôi được đông đảo thần dân showbiz 'chèo thuyền'.

Gần đây, cư dân mạng lại truyền tai nhau câu cửa miệng: 'Hình như tôi chiều các em quá nên các em hư rồi phải hông', đi đâu trên mạng xã hội cũng có thể nghe hay nhìn thấy ít nhất 1 lần.

Hot trend trên đến từ hot boy Khoa Vương của mạng xã hội Tik Tok.

Hot trend trên đến từ hot boy Khoa Vương của mạng xã hội Tik Tok.

Mặc dù có nhiều người nói rằng họ 'nổi da gà' khi nghe câu thả thính này, nhưng phần lớn cư dân mạng đều rất hào hứng. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng không thoát khỏi xu hướng. Mới nhất, Noo Phước Thịnh khiến fans hâm mộ như 'náo loạn' với story của mình.

Sử dụng chức năng story của facebook (chỉ lưu giữ hình ảnh và video clip trong 24h), Noo Phước Thịnh đăng ảnh thân mật với hoa hậu Mai Phương Thúy. Trong ảnh, Mai Phương Thúy đứng bên cạnh ca sĩ Những kẻ mộng mơ và tạo dáng với kiểu pose trái tim đáng yêu. Story được Noo Phước Thịnh ghi kèm caption: 'Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi! Em cứ hư đi... vì... tôi chỉ yêu gái hư'.

Story của Noo Phước Thịnh đã khiến người hâm mộ 1 phen 'náo loạn' vì chất lượng thả thính quá cao. Trước đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đã từng có thời gian tìm hiểu nhưng sau cùng 2 người quyết định trở về làm bạn bè. Tuy nhiên, các fans hâm mộ yêu quý cặp đôi vẫn nhiệt tình 'ghép cặp' hoa hậu và nam ca sĩ.

TIN TÀI TRỢ

Hồi đầu tháng 7/2020, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng đã cùng 'gia đình văn hóa' của Vbiz đi du lịch. 'Gia đình văn hóa' là hội bạn thân nhiều năm nổi tiếng quyền lực, bao gồm những cái tên quen thuộc như vợ chồng Ông Cao Thắng-Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Minh Hằng, Khả Ngân, Ngô Kiến Huy...

'Gia đình văn hóa' hội tụ nhân vật quyền lực của Vbiz

'Gia đình văn hóa' hội tụ nhân vật quyền lực của Vbiz

Shipper của cặp đôi Noo - Thúy hạnh phúc khi nhận nhiều 'thính' chất lừ từ 2 người

Shipper của cặp đôi Noo - Thúy hạnh phúc khi nhận nhiều 'thính' chất lừ từ 2 người

Trước đây Mai Phương Thúy cũng từng nói Noo Phước Thịnh chính là mẫu bạn trai lý tưởng của mình nếu chỉ nói về ngoại hình. Cô còn từng gây bão với phát ngôn 'nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy'. Thế nhưng, thực tế thì mối quan hệ hiện tại của hoa hậu và nam ca sĩ chỉ là bạn tốt của nhau.

Mai Phương Thúy đã có bạn trai quen nhiều năm và đang rất hạnh phúc với tình cảm này.

Mai Phương Thúy đã có bạn trai quen nhiều năm và đang rất hạnh phúc với tình cảm này.

Theo Pimo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dang-hinh-than-mat-voi-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-tha-thinh-em-cu-hu-di-vi-toi-chi-yeu-gai-hu-news-2382474.html

Thích

Tags: Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh | thả thính | trend tik tok

MỚI NHẤT

goto top