Tags: đăng ký kết hôn

Đến gần ngày kết hôn, cô gái trẻ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc được phen hoảng loạn khi nhận được tin bản thân hiện đang có tới 5 người chồng hợp pháp.

'Sáng nay, hai ông bà nắm tay nhau ra xã đăng ký kết hôn đàng hoàng. Ra xã, ông còn nói đùa rằng: 'Bà ấy thấy tôi còn đẹp trai quá nên sợ mấy cô xinh đẹp hốt mất, kéo tôi ra xã làm cái đăng ký cho nó chắc chắn', câu chuyện dễ thương của cặp đôi 'ông bà anh' được kể lại.

Người vợ không đăng ký kết hôn sau 20 năm chung sống phát hiện chồng ngoại tình muốn làm đơn tố cáo.

Lời đề nghị của mẹ vợ làm tôi hết sức ngạc nhiên. Gia đình tôi thì bức xúc vô cùng vì cảm thấy bị thông gia qua mặt.

Trước phản ứng của chồng ngay phòng đăng ký kết hôn, cô dâu liền bật cười chạy ra một chỗ, tránh ánh nhìn của những người xung quanh.

Đăng ký kết hôn được hai tháng, chồng tôi nộp đơn đòi ly hôn. Bây giờ, tôi vừa muốn tìm hiểu sự thật, vừa muốn chấp nhận giải thoát cho mình.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

Không chỉ chấp nhận ly hôn, bà còn gửi một bức thư và lời chúc phúc sau khi biết chồng mình đăng ký kết hôn với Triệu Khởi Hà sau nhiều năm bên nhau không danh phận...

Tôi đã dùng kế lấy độc trị độc để khiến anh ta phải nhận ra sai lầm của chính mình.

Quan hệ tình cảm với N. khi cô bé chưa tròn 13 tuổi, Phao và bạn gái đã có đứa con đầu lòng, được hai gia đình tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn. 4 năm sau, Phao bị chính 'vợ' tố cáo hiếp dâm và giao cấu khi cô bé chưa đủ 16 tuổi.

Nghe ⋅ 01:37

Tại phiên tòa, tiến sĩ bị 'tố' lừa tình, lừa tiền có yêu cầu không cho các phóng viên chụp ảnh, ghi hình và được HĐXX chấp thuận.

Hoàng bỗng hỉ hả khoe anh đã mua sẵn một căn hộ để làm tổ ấm của chúng tôi sau đám cưới. Anh còn rủ tôi đi xem nhà luôn, bảo tôi sớm dọn về, không cần phải chờ qua đám cưới làm gì.

Nghe ⋅ 02:59

Nhìn vào tấm ảnh mà bạn trai mới của Mai chia sẻ, nhiều người hết sức tò mò vì thấy nó khá đặc biệt.

Sau khi đăng ký kết hôn được 2 tháng, mẹ của cô dâu, chú rể gặp nhau và bất ngờ phát hiện hai người là chị em họ.

Nghe ⋅ 01:30

Phường Tân Lập đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng đối với người chồng kết hôn với 2 phụ nữ khi chưa ly hôn.

Nghe ⋅ 02:39

'Yêu nhau được 3 năm thì hai đứa mình chia tay vì nhiều lý do. Một năm tiếp theo cả hai mất luôn liên lạc, không biết gì về đối phương nữa cả', Khánh Linh chia sẻ.

goto top